Quyết định thay đổi của Victoria's Secret sẽ làm cho hàng triệu người hâm mộ tan vỡ

Nếu cần một sự lựa chọn nhanh chóng cho đồ bơi mùa hè này, thì nó thuộc về Victoria’s Secret. Với giá cả phải chăng, điểm nhấn vẫn là sự nóng bỏng, đặc biệt còn có những size khủng dành cho những người có vòng 1 đồ sộ cần phải đặt thiết kế riêng (và họ có tất cả các kích thước phù hợp cho mọi người).
 
 
Theo như trang People.com, “ngày tận thế” của thời trang quyết định ở đây: Victoria’s Secret đang trải qua một vài sự khủng hoảng về tăng trưởng và tiến hành loại bỏ đồng thời tất cả những bộ sưu tập đồ tắm trước đây. Họ cũng giới hạn số lượng catalog được in ra và giảm số lượng của những chương trình khuyến mãi xuống để nỗ lực thắt nối những vết đứt trong chính hệ thống kinh doanh của mình.
 
  
 
Đừng hoàn toàn băn khoăn về điều này: Thương hiệu dẫn đầu thành công sẽ sống nhờ vào những mẫu đồ lót cao cấp – chỉ nhờ vào trực tuyến – như cách họ định hướng kinh doanh có ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình là tập trung vào những thế hệ đầu tiên lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội (những người sinh từ năm 1980 – 2000). Họ đã hoàn toàn loại bỏ những dòng quần áo thiết kế trong những năm gần đây với cùng một lý do như thế. 
 
  
 
 
Theo: brit.co
Ảnh: Insta Victoria's Secret
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay