Quân đội Hoa Kì và chiếc “xe máy bay” siêu việt.

Tin tức từ quân đội Hoa Kì cho thấy họ đang chế tạo một chiếc xe máy bay chiến thuật với đầy đủ các chức năng, được gọi là JTARV. Đây là viết tắt của cụm từ Joint Tactical Aerial Resupply Vehicle, có nghĩa là phương tiện chiến thuật trên không. Chiếc “xe máy bay” được quân đội thông báo vào năm ngoái.
 
Sau đó, chiếc “xe máy bay” được gọi là phương tiện trịnh sát trên không và được thiết kế để nhanh chóng đưa vào hỗ trợ. Cùng với sự đổi tên, một số hình ảnh và video về chiếc xe máy bay đã được tiết lộ đê chúng ta có thể hình dung được nó trông như thế nào.Bạn có thể quan sát thấy nó giống như một chiếc máy bay bốn cánh dài hình chữ nhật.

Bây giờ chúng ta vẫn chưa biết chính xác JTARV đã phát triển đến đâu, nhưng tôi đang tưởng tượng rằng vẫn còn một quãng đường khá xa để đưa phát mình này vào thực tế. Tuy nhiên, có khả năng cao là chúng ta sẽ thấy nó trong quân đội Mỹ trong một vài thập kỉ tới.

 
Malloy Aeronautics, các nhà sản xuất phía sau chiếc “xe máy bay”, đã phát hành 1 video về một số hoạt động của chiếc xe máy bay, và tôi phải thú nhận rằng, suy nghĩ về phi đội “xe máy bay” trong một trận chiến thực sự rất ngầu. Và một điểm cộng nữa, đó là, với phi đội “xe máy bay”, quân đội Hoa Kì sẽ chẳng bao giờ thiếu các tân binh.
 
Theo : m2now.co.nz
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay