Mời xem trailer The Legend of Tarzan: Huyền thoại Tarzan, ngày 1/7 chiếu

Còn 2 tuần nữa là phim The Legend of Tarzan sẽ chính thức được chiếu rạp để ra mắt khán giả thế giới và Việt Nam. Tarzan là một nhân vật phim hoạt hình từng quen thuộc với hàng triệu khán giả trên thế giới, có nguồn gốc từ phim hoạt hình Tarzan, the Ape Man của MGM năm 1932 và được làm lại trong phiên bản cùng tên năm 1981. Trong phiên bản 2016 do Warner Bros. thực hiện, câu chuyện về vị chúa tể rừng xanh sẽ được làm lại hoàn toàn mới so với những gì chúng ta từng biết trước đó.

Huyền thoại Tarzan lấy bối cảnh nhiều năm sau khi Tarzan đã rời khỏi rừng xanh, trở về sống với thế giới văn minh của con người và thừa kế gia tài để lại của cha mẹ ở London, nước Anh. Một lần nọ, Tarzan, lúc này được gọi là Lãnh chúa Greystoke được mời trở lại khu rừng xưa ở Congo (Châu Phi) để thực hiện một nghi lễ với vai trò là sứ giả của Quốc hội Vương quốc Anh. Nhưng Tarzan không biết rằng anh đang bị gài bẫy trở về để chứng kiến kể đồ tể Leon Rom ra tay sát hại quê hương cũ và những con vật bao năm bầu bạn của anh.

Trải nghiệm thế giới Tarzan với clip ngắn 360 độ

The Legend of Tarzan là bộ phim về sự trở về của Tarzan và những thử thách mà anh phải đối mặt trước kẻ xấu nhằm bảo vệ khu rừng, bảo vệ bạn bè và bảo vệ người vợ xinh đẹp Jane Porter của mình. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn David Yates – người từng làm nên series Harry Potter cùng nhiều ngôi sao của Hollywood như: Alexander Skarsgard, Samuel L.Jackson, Margot Robbie, Christoph Waltz, Djimon Hounsou, John Hurt và Jim Broadbent,…

Phim sẽ khởi chiếu ở Việt Nam vào ngày 1/7 tới đây.

tarzan_tinhte.vn (1).jpgtarzan_tinhte.vn (2).jpgtarzan_tinhte.vn (3).jpgtarzan_tinhte.vn (4).jpgtarzan_tinhte.vn (5).jpg

Theo Airblade14, tinhte.vn

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay