Guy Hamilton, đạo diễn phim James Bond đã qua đời ở tuổi 93

Guy Hamilton – đạo diễn phim người Anh đã phụ trách chỉ đạo nhiều series phim James Bond, bao gồm Goldfinger và Diamonds Are Forever đã qua đời ở tuổi 93.
 
 
“Tin tức này được khẳng định bởi thông tấn xã Hoa Kỳ AP, đã báo cáo rằng đạo diễn đã mất tại bệnh viện ở Mallorca, nơi Hamilton sống” – được tường thuật lại bởi cựu diễn viên James Bond là Roger Moore, tuy nhiên, người đầu tiên chia sẻ thông tin này từ sáng thứ năm, đã viết trên Twitter: “Thật kinh ngạc, vô cùng đau buồn khi nghe tin đạo diễn tuyệt vời Guy Hamilton đã đến phòng chung trên trời, 2016 thật là khủng khiếp”
 
Trong số nhiều diễn viên đã từng đóng James Bond nhiều năm qua, Hamilton đã đạo diễn hai bộ: Moore Live, Let Die, The man with the Golden Gun, Sean Corney in Goldfinger và Diamonds are Forever. Bộ thứ ba Goldfinger thường được đánh giá là có ảnh hưởng nhất trong series phim, đã phát triển nhượng quyền thương mại thành một hiện tượng trên toàn thế giới, nó giới thiệu nhiều điệp viên với những dấu hiệu ly kỳ quen thuộc.
 
Sinh ra trong một gia đình người Anh tại Paris năm 1922, Hamilton sau đó đã bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình khi còn bé vào năm 1930 tại Pháp, phục vụ cho trợ lý giám đốc Carol Reed 5 năm, cuối cùng ông đã tìm kiếm thấy cho mình cơ hội chỉ đạo các dự án riêng, trong đó có Michael Caine – diễn viên phim Battle of Britain và The Mirror Crack’d với Angela Lansbury. Ông được đề cử cho giải thưởng BAFTA cho lĩnh vực kịch bản năm 1959 với bộ phim A Touch of Larceny.
  
 
 
Theo: ew.com
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay