Cùng nhìn lại những bức ảnh đáng giá nhất năm 2016

Hãng Reuters là một hãng thông tấn quốc tế lớn nhất thế giới, và các nhiếp ảnh gia đến từ quốc gia khác nhau, thu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa nhất đi vào lịch sử. Để chào mừng năm 2016 sắp kết thúc, những bức ảnh được xem là đáng giá nhất năm 2016 sẽ được giới thiệu đến các bạn!! 

Bò sữa đứng sát vào người một con mèo ngay tại chuồng như chờ đợi để được vắt sữa tại một trang trại ở Granby, Quebec 26 Tháng bảy 2016.

Một trong 23 con gấu trúc khổng lồ sinh ra vào năm 2016 bị rớt xuống đất, chúng được xem trên một màn hình tại các cơ sở nghiên cứu của Giant Panda  ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, 29 Tháng Chín 2016.

Một người biểu tình nhìn vào một cảnh sát chống bạo động trong cuộc biểu tình đánh dấu năm 1973 cuộc đảo chính quân sự của nước này tại Santiago, Chile ngày 11 Tháng Chín năm 2016.

Nikki Hamblin New Zealand ngừng chạy trong cuộc đua để giúp đối thủ Abbey D'Agostino của Mỹ sau khi D'Agostino bị chuột rút ở nhiệt dung 5.000m tại Olympic Rio 16 tháng 8 năm 2016.

Bjorn, 5 tuổi, mỉm cười khi cậu bé chụp với một con bướm trong một sự kiện ra mắt triển lãm Sensational Butterflies tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên ở London, Anh.

Một người biểu tình sử dụng một cây vợt tennis đánh trở lại một hộp hơi cay trong một cuộc biểu tình để phản đối cải cách pháp luật lao động dự kiến của chính phủ tại Nantes, Pháp, ngày 02 tháng 6 2016.

Một con lười nắm giữ cột giao thông trên đường cao tốc, bức ảnh này được cung cấp bởi Ủy ban Transit Ecuador, trong Quevedo, Ecuador. Sĩ quan cảnh sát Transit, những người đã tuần tra đường cao tốc đã tìm thấy con lười sau khi nó đã dường như đã cố gắng để băng qua đường và trở về với môi trường sống tự nhiên, một bác sĩ thú y tìm thấy nó ở trong tình trạng hoàn hảo, theo một thông cáo báo chí.

Người mẫu Ấn Độ sống ót sau vụ tạt axit đang trang điểm để trước khi trình bày thiết kế Archana Kochhar của bộ sưu tập Xuân hè trong tuần lễ thời trang New York năm 2016 tại các quận Manhattan của New York, ngày 08 tháng 9 năm 2016.

Một chiếc máy bay điều khiển từ xa trong các hình dáng của một phù thủy bay ngang qua một khu phố lúc mặt trời lặn vào Halloween tại Encinitas, California, tháng 31, 2016.

Những chú ngựa vui vẻ nhìn ra cửa sổ của họ, tại làng Pontoiraklia, Hy Lạp, ngày 27 tháng 5 năm 2016.

Vận động viên bóng rổ xe lăn Adam Lancia của đội Canada ôm chặt vợ mình sau trận đấu tại Trung Quốc tại thế vận hội Rio vào 16 tháng 9 năm 2016. 

Doaa Elghobashy của Ai Cập và Kira Walkenhorst của Đức cạnh tranh trong sự kiện bóng chuyền bãi biển tại Thế vận hội Rio 07 Tháng Tám năm 2016.

Một doanh nhân nhìn hoa anh đào nở rộ tại Tokyo, Nhật Bản, ngày 01 tháng 4 năm 2016.

Mọi người trên cây cầu trong suốt ở Zhangjiajie, tỉnh Hunan, Trung Quốc hồi tháng 1,2016.

Theo: Boredpanda

3
Hay
2
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
1
Ảo quá
1
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay