Cảm nhận về chuyến bay từ Male tới Singapore của hãng hàng không Singapore

Máy bay: Boeing 777 – 200ER. Hãng hàng không Singapore có 13 chiếc máy bay mở rộng 777 trong đội bay.

Tuyến đường: Male, Maldives tới Singapore

Thẻ tích điểm thành viên: Hành khách tích điểm theo số dặm bay. Điều này cũng được tính cho hãng đối tác Star Alliance.

Loại vé: Hạng phổ thông. Ghế số 31D ở gần hàng 3 – 3 – 3

Thời gian bay: 4 tiếng 45 phút. Máy bay cất cánh đúng giờ nhưng hạ cánh trễ 15 phút.

Tần suất chuyến bay: Hai chuyến mỗi ngày

 

CHỖ NGỒI

Ghế số 31D là một chỗ ngồi gần lối vách ngăn phía sau cabin cao cấp (tôi đã lẻn vào và sử dụng nhà vệ sinh). Chiều cao là 32 inch (81 cm) và chiều rộng là 17,5 inch (45 cm).

 

HÀNH LÝ

Hạng vé phổ thông cho phép hành khách được mang theo một số lượng hành lý khá hào phóng là 30kg. Hành lý xách tay được giới hạn trong 1 vali có trọng lượng lên đến bảy kg và một vật dụng cá nhân.

 

MỨC ĐỘ THOẢI MÁI

Tôi có rất nhiều chỗ để chân để di chuyển chân thoải mái ra xung quanh và được phục vụ rất nhanh chóng. Tất cả các chỗ ngồi trên máy bay Boeing 777-200ER đều thoải mái vì cấu hình 3-3-3 và chiều cao 32-inch. Khi lên máy bay, chăn lông cừu và gối lớn đã được đặt trên ghế - vì vậy tôi có được sự ấm áp ngay lập tức. Những bộ dụng cụ tiện nghi không được cung cấp.

 

GIẢI TRÍ

Các màn hình thì rất nhỏ (6,5 inch / 17 cm) Tuy nhiên, một khi bạn chọn được một bộ phim bạn sẽ quen với kích thước này khá nhanh chóng. Danh sách phim khá là đầy đủ, nhưng đôi khi chúng được phân loại một cách kì lạ. Các trò chơi, chia thành trò chơi nhiều người chơi, trò chơi điện tử và trò chơi trí não,điều này giúp cho bọn trẻ con được giải trí.

Khi đứa bé con bên cạnh tôi (nhược điểm tiềm tàng của ghế vách ngăn) hơi quấy, tôi điều chỉnh qua các kênh âm nhạc. Hệ thống giải trí không hề đơn giản. Khi bạn bật tính năng này, bạn được nhắc nhở để tham khảo các hướng dẫn KrisWorld cho các kênh. Mặc dù một số người thích có hướng dẫn bản cứng, tôi lại thích xem các đoạn trailer. Tôi biết làm thế nào để bỏ qua chúng và vào được phần trailer phim, nhưng vẫn phải điều chỉnh qua phần quảng cáo mới vào được trailer phim.

 

DỊCH VỤ

Ngay sau khi có hiệu lệnh thắt dây an toàn, đội bay đã sẵn sàng. Khăn nóng, các loại hạt và các menu được phục vụ trong thời gian nhanh đến kỷ lục. Các bữa ăn được phục vụ sau khi máy bay đã bay ổn định. Nếu chỉ có 1 từ để miêu tả đội bay, nó sẽ là năng suất- họ thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, bình tĩnh và niềm nở.

 

THỨC ĂN

Những người ăn thịt được mời món gà xào rau hoặc thịt bò om với rau xào. Lựa chọn ăn chay đặc biệt của tôi là bí xanh và cà chua lẫn khoai tây chiên, cà rốt hấp và bông cải xanh. Hỗn hợp bí xanh là phần ngon nhất của món ăn, trong khi khoai tây chiên quá nhiều dầu mỡ so với khẩu vị của tôi.

 

MỘT ĐIỀU NỮA

Khách hàng muốn có một kỳ nghỉ dừng chân sẽ được hưởng lợi từ việc đặt gói “bay và nghỉ” qua hãng Singapore Airlines Holidays.

 

KẾT LUẬN

Ghế ngồi thoải mái và dịch vụ tuyệt vời làm cho một chuyến bay dễ chịu. Tuy nhiên, tôi tha thiết đề nghị nên cải thiện chất lượng của các món Âu trên chuyến bay. Bạn có thể tham khảo giá vé của Singapore Airline tại đây

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay