Bí quyết để vợ thêm yêu mỗi ngày

Châm ngôn từng có câu “Hôn nhân là nấm mồ tình yêu” nhưng sự thật việc “góp gạo thổi cơm chung” có đáng sợ đến vậy? Để tình yêu ngày càng nồng đượm và uyên ương vẫn mê đắm nhau, mời quý ông đọc 10 bí quyết để cưa đổ vợ sau đây.
 
 
• Hãy duy trì thói quen nhắn tin mỗi ngày
 
Lúc còn tán tỉnh nhau, hẵn ai cũng có thói quen nhắn tin từ mở mắt cho đến lúc lên giường nhưng khi đã về cùng nhau thì các anh rất dễ sẽ quên nhanh chóng. Đừng nhé các ông chồng, hãy nhớ rằng một tin nhắn không ép uổng, thích thì nhắn, nhớ là nhắn có giá trị tương đương một lời tỏ tình đấy. Đừng để một thằng nào đó “rót mật” vào tai 
“cơm nguội” nhà mình nhé.
 
• Đừng tiết kiệm lời khen dành cho nàng
 
Nỗi ám ảnh của những bà vợ là vóc dáng xuống cấp sau sinh, là những ngấn mỡ thay cho vòng 02 phẳng lì. Chính vì vậy, lời khen của chồng sẽ giúp các nàng tự tin và rạng ngời rất nhiều. Nếu thấy nàng xinh đẹp, hãy tặng ngay 01 câu tán thưởng. Vì nếu anh không làm điều đó, thằng khác sẽ làm thôi.
 
• Một món quà nho nhỏ khi có dịp
 
Một món quà tiện ích nho nhỏ mỗi khi anh có việc tạt qua một cửa hàng, siêu thị...có giá trị tương đương chiếc nhẫn kim cương. Anh không mua được nhẫn kim cương cho nàng nhưng anh hoàn toàn có thể mua được thứ có giá trị kim cương: Niềm hân hoan, hạnh phúc của vợ anh. Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
 
• Trân trọng và sợ mất nàng
 
Các nàng sẽ không bao giờ lưu hình ảnh của một gã đàn ông nào khác nếu anh biết trân trọng và yêu thương nàng. Một trong những biểu hiện ấy là lo sợ mất nàng. Cho nàng biết nỗi sợ ấy đi, đừng xấu hổ! Đừng trao cơ hội cho bất kỳ thằng đàn ông nào khác nếu thật sự muốn bên cạnh nàng mãi mãi
 
• Đặt nàng ở vị trí số 1
 
Khi anh đặt nàng ở ưu tiên 1, những thứ khác còn lại nàng sẽ giúp anh đứng thứ 1. Vợ mình kia mà! Anh sợ ưu tiên vợ thì mang tiếng sợ vợ ư? Anh sống cuộc đời của anh mà, quan tâm đến người ta nói làm gì nhỉ? Anh không muốn chiếm vị trí độc tôn trong nàng thì sẽ có người khác sẵn sàng thay thế.
 
• Hãy nghĩ đến nàng và hy sinh vài buổi nhậu để quan tâm nàng nhiều hơn
 
Phụ nữ hy sinh đủ thứ để được chồng yêu mà chưa chắc đã được chồng yêu. Trong khi nếu anh chỉ cần hy sinh một buổi nhậu để đưa vợ đi ăn, đi xem phim hoặc ở bên nàng thôi thì vợ anh đã yêu anh sát đất rồi. Anh nên nhớ nhiều thằng dám hy sinh cả thời gian bên vợ hắn để ở bên vợ anh đấy!
 
 
• Đừng cố gắng chứng tỏ mình đúng khi nàng nổi cơn thịnh nộ
 
"Em đúng, Em thân yêu!" Là 5 từ giải quyết mọi cuộc khủng hoảng trong hôn nhân. Thừa nhận nàng đúng sẽ khiến nàng ngước mắt nhìn chồng dù anh có thể không cao hơn nàng. Năm tháng dài rộng, mai này có dịp sẽ giải thích thêm đâu cần một phút nóng nảy gân cổ lên tranh cãi hơn thua với vợ mình??? Đừng tiếp tay cho những gã khác được an ủi vợ anh. Chúng có mặt khắp mọi nơi và luôn rình rập cơ hội này.
 
• Đừng quên quan tâm và kính trọng gia đình người thân của nàng
 
Người ta vẫn nói: yêu nhau là lựa chọn của 02 người nhưng cưới nhau rồi thì câu chuyện của hai bạn là câu chuyện của hai dòng họ, hai gia đình. Vì vậy, hãy bỏ ngay suy nghĩ rước nàng về dinh rồi thì không cần quan tâm đến nhà ngoại nữa. Muốn vợ đối xử với gia đình anh thế nào thì hãy đối xử với gia đình cô ấy thế đó.
 
Anh càng chăm sóc gia đình vợ anh tốt thì anh càng có “nguy cơ” có cô vợ tốt. Gia đình vợ chính là cái neo quan trọng để “bắt vít” vợ anh lại trước những cơn say nắng của cô ấy, nếu có! Nhớ giùm cho, họ là những người hơn ai hết mong vợ chồng anh hạnh phúc chứ không phải lũ bạn cụng ly giục anh làm “cách mạng” với vợ mình đâu.
 
• Hãy tôn trọng ước mơ của vợ
 
Dù đã cưới nhau và có con cùng nhau nhưng điều đó không có nghĩa các bà vợ phải từ bỏ ước mơ của mình. Nếu các anh vẫn tham vọng đầy mình, ước mơ đủ kiểu thì cũng đừng bàn lùi hay dập tắt ước mơ của vợ. Chỉ có mấy bà vợ hứng khởi thất thường mới thở dài mà chấp nhận số phận. Với những người phụ nữ cá tính thời hiện đại thì họ sẽ theo đuổi ước mơ đến cùng. Và anh sẽ mất hút họ luôn nếu anh lỡ bỏ mặc họ một mình theo đuổi ước mơ ấy. Anh sẽ có một trợ thủ tuyệt vời khi vợ anh có ước mơ. Vì thế hãy tôn trọng và động viên nàng chinh phục được mục tiêu của sự nghiệp, của cuộc sống.
 
• Đừng để lời hứa cho vui
 
Lời hứa là để giữ chứ không phải để… đó. Thứ bào mòn lòng tin của vợ vào chồng nhiều nhất là những lời hứa gió bay hàng ngày. Phần nhiều phụ nữ sẽ biết “sợ” chồng nếu anh chồng đó hứa là làm chứ không phải hứa rồi để đó. Cái sợ đó khiến vợ anh kính nể anh, phục anh, ngưỡng mộ anh chứ không khiến nàng phòng vệ với anh đâu. Hãy làm cho vợ anh sợ anh bằng điều đó chứ không phải bằng nắm đấm. Kính Sợ và Kinh Sợ vốn khác nhau ở đó!
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
2
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay