10 cách lưu giữ khoảnh khắc năm đầu tiên của bé yêu sáng tạo nhất

Quay lại khi chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé nhà tôi sinh ra, tôi đã mua một bộ sticker từ Esty để chứa đựng kỷ niệm khi cậu ta còn bé xíu. Vào lúc đó, tôi hoàn toàn đã nghĩ rằng tôi là một người mẹ sáng tạo nhất.

Nhưng không, ồ thì ra, có hàng nghìn người mẹ ngoài kia không những không thua kém mà còn sáng tạo xa hơn tôi hàng dặm! Dưới đây là một trong những ý tưởng sáng tạo độc đáo xung quanh chúng ta -  thực sự rất ngạc nhiên, nó làm tôi có cảm giác như muốn đẻ thêm một đứa nữa. 

Trong bài viết này, tôi gửi đến các bà mẹ sắp có con chào đời, có thể lên ý tưởng dựa theo 1 hay 10 ý tưởng sáng tạo nhất theo tôi đánh giá (và Pinterest) để ghi lại khoảnh khắc trong năm đầu đời của bé cưng nhà bạn. 

10. Photobook so sánh từng tháng qua tháng

Bộ sưu tập Kristen Honeycutt của Max bé nhỏ là một trong những nỗ lực của tôi và bé sơ sinh, nhưng cô ấy đã làm được hai điều thú vị khác. Một là, gấu trúc của Max hữu ích để có thể so sánh kích thước phát triển (hoặc là Max lớn hơn nhiều, hoặc gấu trúc nhỏ lại, bởi vì khoảng cách giữa tháng 1 và 12 là quá lớn!).

Tôi cũng yêu phong cách mà Kristen thể hiện qua chăn và quần áo của Max. Một cậu bé kháu khỉnh trong áo phông trắng, nhưng Max đã thoát ra khỏi những kiểu quần áo nghiêm túc, trông cậu ấy rất cá tính?! Bạn có để ý ở tháng thứ 3?!

 

9. Belly trong 12 tháng 

Tôi luôn luôn yêu những lúc cha mẹ chụp chung với thiên thần bé nhỏ của họ, và seri hình Rosie tháng qua tháng với Logan cũng đặc biệt sáng tạo. Tấm ảnh đầu tiên của cái bụng khi cô ấy vẫn còn đang mang thai, và giữ cậu ta cùng một vị trí qua từng tháng, bạn có thể có ý tưởng so sánh dễ dàng sự phát triển thú vị này. Đây là một trong những ý tưởng dễ thực hiện nhất để thực hiện bằng chính mình - chỉ là đặt camera trên một chân máy hay nơi cố định, và sử dụng bộ đếm thời gian tùy chỉnh để chụp tự động. 

 

8. Những poster Năm đầu tiên 

Tôi đã dành hoàn toàn thời gian năm đầu tiên của con trai với một ý tưởng hoàn toàn nghiêm túc của một người mẹ. Tôi chỉ có thể nhớ được cách đặt tã cho con trước khi rời khỏi nhà, nên tôi nhớ rõ những lần trẻ sơ sinh bò đầu tiên ít hơn là không. 

Đó là lý do tôi yêu poster "Năm đầu tiên" - đơn giản là điền những ô trống, và đấy! Bạn có thể ghi lại những cột mốc quan trọng nhất của con mình, và cá nhân nó thành tác phẩm nghệ thuật cho phòng ngủ của chúng!

7. Báo cáo Toàn bộ Năm đầu tiên

Nếu bạn thích ý tưởng của poster , "Năm đầu tiên", nhưng bạn đang tìm kiếm cách để bạn lưu lại theo cấp độ khác, "Báo cáo toàn bộ năm nhất" của bé có thể phù hợp cho bạn.
Bên trong lịch 13 tháng này, bạn sẽ tìm thấy những điểm để thêm hình ảnh bé, cũng như nhắc nhở thông minh để theo dõi số liệu thống kê quan trọng như "Tâm trạng của ngày" (em bé và cha mẹ), và "Đồ chơi vs Tầng những vị trí chính còn trống. "Đây là bộ lịch bạn sẽ không thể vứt đi khi một năm trôi qua.
 
 
6. Cá nhân hóa Năm nhất dạng Infographic
 
 
Tôi khá chắc chắn rằng bản tóm tắt này Ami tại Lifelove & Lucy làm cho ngày sinh nhật đầu tiên của con gái mình là bản infographic dễ thương nhất trong lịch sử thế giới.
Đây là dự án nặng về DIY , nhưng may mắn cho tất cả chúng tôi, tại Ami có cung cấp các thiết kế tùy chỉnh trên Etsy!
 
 
5. Babybook Rõ ràng + Đơn giản 
 
 
Hầu hết các ý tưởng trong bài viết này có thể được biến thành một cuốn sách khá dễ dàng, nhưng có một cái gì đó độc đáo và mới mẻ, nhưng đơn giản và vô tận, về những cuốn sách Johanna McShan thực hiện.
 
Tài liệu cô đang mang thai và những năm đầu tiên của mỗi con gái, Mia và Ausha, từng lan truyền trong những cuốn sách hiển thị một số lượng hình ảnh lớn, kết hợp với suy nghĩ của mình về tháng đó. Joanna bán khuôn mẫu tất cả các cuốn sách của mình, và bạn thậm chí không cần phải có Photoshop để sử dụng chúng!
 
 
4. Chiếc chăn "1 năm"
 
 
Khi tôi mang thai, tôi có thể bị lạc trong đống quần áo trẻ em với mục tiêu trong nhiều giờ tại một thời điểm, nhìn vào tất cả các bộ đồ đáng yêu mà tôi không thể chờ đợi để mua cho em bé của tôi. Khi nó ra đời, tôi có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền, tôi nhận ra cách em bé phát triển nhanh chóng như thế nào, di chuyển to hơn một kích thước và chuyển sang cho tháng tiếp theo. Vì vậy, việc tìm ra thứ gì đó sáng tạo có thể làm với những quần áo phát triển nhanh hơn là âm nhạc đến tai tôi!
 
Gần đây tôi phát hiện ra các ý tưởng cái chăn của năm đầu tiên được tạo ra từ những bộ quần áo yêu thích trong năm đầu tiên của bé năm và tôi không thể chờ đợi để quay trở lại đống quần áo cũ của trẻ sơ sinh và bắt đầu làm một cái gì đó đáng nhớ ra trong số chúng!
 
Craftastical cung cấp một hướng dẫn và hướng dẫn kích thước nếu bạn quan tâm cách theo hoạt động DIY, hoặc bạn có thể gửi tất cả các quần áo đêbs người bán Etsy như Nam Charm Quilts hoặc Heart and Sew, những người có thể tạo ra một cái mền tùy ý cho bạn!
 
3. Bảng đen những trải nghiệm
 
  
 
Cuộc sống với những dấu vân tay.
 
Trượt tuyết xuống dốc, đường chạy điền kinh, và trượt băng nghệ thuật tại Thế vận hội là rất nhiều việc phải làm trong 20 tuần đầu tiên của cuộc sống! Những minh họa hình ảnh được thực hiện bởi Kara trong cuộc sống với dấu vân tay là quá sáng tạo, đưa bé Cannon trong một cảnh khác nhau mỗi tuần trong năm đầu tiên của mình.
 
Lo lắng về kỹ năng vẽ của riêng bạn trong việc tạo ra những cảnh 52 bức ảnh đó là quảng cáo này? Chỉ cần giữ cho nó đơn giản! Sự nỗ lực của bé sẽ làm hầu hết công việc. Từ không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để vẽ? Có thể thử sử dụng các từ thay vì các bản vẽ.
Ồ, không phải chỉ vì là con thứ tư của Kara, nhưng cô đã có một loạt 52 tuần theo seri của con trai Bennett trong năm đầu tiên, và một loạt 12 tháng từ khi mới sinh của con gái mình! 
 
 
2. 365 ngày của bé
 
 
Nếu bạn đang có ý nghĩ xu hướng Kara là đỉnh nhất với 52 tuần của seri hình ảnh, bạn sẽ ngạc nhiên khi Jennifer đã hết sức điên rồ trong cách tuyệt vời nhất có thể.
 
Dự án của Jennifer được gọi là 365 ngày của T, và cô ấy có một bức ảnh của con trai mình mỗi ngày, với số lượng của ngày được hiển thị ở đâu đó trong bức ảnh. Cách này có một số sáng tạo nghiêm túc và sự cống hiến, và kết quả thật tuyệt vời.
 
Bạn có thể làm theo dự án của Jennifer trên blog của mình, Baby Making Machine, hoặc trên Instagram.
 
 
1. 365 bức thư tình
 
 
Dự án này cũng đã được thực hiện bằng cách Jennifer Borget (người mẹ đã làm 365 ngày của bé sơ sinh), nhưng tôi không thể kể bao gồm nó. Nó hoàn toàn rất đẹp. Trong 365 bức thư tình của cô, Jennifer đính kèm hình ảnh của con gái mình với một ý nghĩ yêu thương, tin nhắn hoặc câu nói. Mỗi hình ảnh cá nhân là tuyệt vời bởi chính nó, nhưng dự án như một sự kiện đáng nhớ.
 
Tôi chỉ có thể tưởng tượng khi con gái mình lớn hơn bao nhiêu, chúng sẽ đánh giá cao việc sở hữu tất cả những bức ảnh này (và cuốn sách kết quả, do chính cô tạo ra) khi cô ấy lớn hơn.
 
Có phải đó là một chiếc ghe chở sự dễ thương khổng lồ hay thứ gì khác?!
 
Tôi hy vọng những ý tưởng truyền cảm hứng cho bạn nhiều như họ đã truyền cảm hứng cho tôi, và tôi rất muốn nhìn thấy hoặc nghe thấy những ý tưởng độc đáo của bạn về cách làm thế nào để lưu giữ kỷ niệm năm đầu tiên của bé trong ảnh, nhé!
 
Những tài liệu hạnh phúc!
 
Theo: cardstore
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay