Tình yêu là sự gặp gỡ đúng người, đúng thời điểm

Thời tuổi đôi mươi tôi vẫn thường rất băn khoăn câu hỏi " Tình yêu là gì ?". Mải miết tìm kiếm định nghĩa và lí giải cho nó một cách háo hức bởi khi ấy với tôi "Tình yêu" là cái gì đó to lớn và trừu tượng.
 
 Đến khi tình cờ thấy trên tivi đoạn đối thoại người nữ hỏi Tình Yêu Là Gì, người nam trả lời " Tình yêu là sự gặp gỡ đúng người và đúng thời điểm". Lúc đó, tôi cảm thấy định nghĩa này chính xác vô cùng. Bây giờ ở tuổi chín chắn hơn, bị cuốn vào guồng quay cuộc sống, tôi gần như quên đi một số điều. Và cuốn sách "Yêu đúng lúc, gặp đúng người" của Cố Tây Tước dẫn dắt tôi quay về một thời cảm xúc trong trẻo và nhận ra tình yêu đôi khi đơn giản lắm lắm
 
Truyện viết về tình yêu của hai nhân vật Diêu Viễn và Giang An Lam, cũng trải qua các cung bậc cảm xúc vui, buồn, một chút trắc trở, kết quả những người có lòng vẫn trở về bên cạnh nhau. Đọc truyện bạn sẽ hiểu tại sao một nhân vật " đại thần" như Giang An Lam lại cố chấp kiên trì với Diêu Viễn như vậy. Ai bảo phụ nữ khi gặp người đàn ông tốt nghĩa là không cần lớn lên nữa chứ ? Diêu Viễn là một chứng minh khác, người con gái ấy trở nên chín chắn và mạnh mẽ hơn trong suy nghĩ nhờ vào tình yêu của Giang An Lam.Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn bao dung  và đối xử với bạn tử tế hơn bất kỳ ai.

 
Tình yêu của họ gói gọn trong thông điệp "Đúng thời điểm, gặp đúng người không phải là sự rung động mãnh liệt mà là bình yên vĩnh cửu".  Khi đó bạn sẽ nhận ra  "Đến một ngày, người ấy bước vào cuộc đời bạn, bạn mới hiểu tại sao bạn và người khác không có kết quả, thậm chí còn không thể bắt đầu, bởi những người ấy đều không phải người bạn đang chờ đợi".
 
Gấp sách lại lòng nhẹ nhàng bình yên , cảm thấy cuộc sống vẫn đẹp, tình yêu vẫn đáng yêu. Tôi tin tình yêu bền vững là sự  đồng lòng của cả hai người và sự nỗ lực vun đắp qua mỗi ngày. Cuộc đời có gì phàn nàn khi có người đàn ông sẵn sàng che nắng che mưa cho bạn ?.
 
Cuốn sách rất đáng đọc cho những ai đang bước vào cánh cổng tình yêu hoặc đã yêu và đang bị cuốn vào bộn bề cuộc sống. Bởi lí do như  Cố Tây Tước chia sẻ " câu chuyện này không có nhiều trắc trở, là một cuốn tiểu thuyết rất vui vẻ và tích cực. Có lẽ khi tuổi tác càng cao, nhìn thấy càng nhiều những buồn bã, bất hạnh của cuộc sống, tôi lại càng muốn viết về những tình cảm đơn giản, thuần khiết. Câu chuyện của An Lan và Diêu Viễn mặc dù có chút sóng gió nhưng cũng chỉ là để chứng minh rằng, luôn có những người yêu nhau dù trước mắt còn bao nhiêu khó khăn, chỉ cần đôi bên thật sự có lòng thì nhất định có thể bước tiếp, tất sẽ thiên trường địa cửu. 
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Vo Thi Kim Tuyen
Tôi yêu thích châm ngôn " Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường, nghe vạn chuyện đời". Chia sẻ góc nhìn và cảm nhận của mình về những cuốn sách đã đọc, thông qua đó hi vọng bạn tìm được cuốn sách yêu thích.
Đọc thêm bài được viết bởi Vo Thi Kim Tuyen
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay