Quyền lợi nhà tài trợ

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tươi đẹp quanh ta”

Cuộc thi ảnh Nhiếp ảnh & Đời sống lần thứ nhất với chủ đề “Khoảnh khắc tươi đẹp quanh ta” được tổ chức trên quy mô toàn quốc, thu hút sự tham gia hưởng ứng của tất cả các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam.

I. Mục đích, ý nghĩa

- Đại dịch Virus Corona vừa qua đã làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống người dân trên toàn thế giới, trong đó có người dân Việt Nam. Đặc biệt, sau giai đoạn giãn cách xã hội vì đại dịch, nền kinh tế khó khăn lại chồng thêm khó khăn do suy thoái, dịch bệnh, hưởng chiến tranh,... Tuy nhiên, với một tinh thần lạc, đầy cố gắng đã tiếp thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp và mỗi người dân Việt Nam từng bước vượt qua những lo lắng bủa vây.

- Với mục đích lan tỏa năng lượng tích cực, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Nhiếp ảnh & Đời sống lần thứ nhất quyết định chọn chủ đề “Khoảnh khắc tươi đẹp quanh ta” với mong muốn bạn đọc hãy cùng chia sẻ những khoẳng khắc niềm vui nhỏ bé rất đời thường nhưng mang một sức mạnh tinh thần rất lớn thông qua những bức ảnh do chính mình ghi lại.

- “Khoảnh khắc tươi đẹp quanh ta” có thể là một bức ảnh hay một phóng sự ảnh thể hiện về khoảng khắc học tập, lao động, sinh hoạt trong gia đình, cộng đồng, bạn bè,…

- Cuộc thi ảnh Nhiếp ảnh & Đời sống lần thứ nhất do Văn phòng Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống tại TP. HCM phối hợp với Hội Nhiếp ảnh TP. HCM tổ chức, được bảo trợ bởi Hội nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam, với mong muốn tạo sân chơi dành cho mọi người yêu nhiếp ảnh tại Việt Nam tham gia, đồng thời có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị hấp dẫn.

- Đây cũng là cuộc vận động, khuyến khích các nghệ sĩ nhiếp ảnh trong, ngoài nước và đông đảo công chúng tham gia sáng tác, công bố các tác phẩm nhiếp ảnh về chủ đề “Khoảnh khắc tươi đẹp quanh ta”.

- Bảo đảm cuộc thi diễn ra thành công, đạt hiệu quả cao, trang trọng, tiết kiệm, đánh giá đúng chất lượng của các tác phẩm dự thi.

II. Quy mô tổ chức

- Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc, thu hút sự tham gia hưởng ứng của tất cả các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam.

- Ban Tổ chức nhận ảnh dự thi bắt đầu từ 17/06/2023 và dự kiến kết thúc vào ngày 17/06/2024.

- Thể lệ cuộc thi sẽ cơ cấu nhiều giải thưởng: Trong đó có giải tháng, giải quý, giải năm và giải đặc biệt. Giải thưởng tháng / quý sẽ được công bố và trao giải theo tháng / quý. Giải thưởng năm / đặc biệt sẽ được công bố và trao vào ngày khai mạc Triển lãm ảnh của cuộc thi (dự kiến vào dịp kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạnh Việt Nam 21/6/2024).

III. Nội dung cuộc thi ảnh chủ đề “Khoảnh khắc tươi đẹp quanh ta”

Cuộc thi có đề tài đa dạng, là những bức ảnh phản ánh khoảnh khắc cuộc sống, nết sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực, hình ảnh du lịch, du khách khám pháp, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch;…

Những khoảnh khắc học tập sinh hoạt trên giảng đường, trong nhà máy sản xuất, công xưởng, hay trong sinh hoạt gia đình, xã hội …

Những công trình du lịch - văn hóa, các loại hình du lịch, các lễ hội, các hình thức văn hóa dân gian, các làng nghề truyền thống… trên mọi vùng miền đất nước Việt Nam.

IV. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải đặc biệt, với tổng giải thưởng bao gồm: Huy chương Giải đặc biệt của Ban tổ chức, kèm phần thưởng trị giá 35 triệu đồng (trong đó bao gồm: 15 triệu đồng tiền mặt và một máy Canon EOS R100 kit 18-45mm).

- 01 giải nhất năm, với tổng giải thưởng bao gồm: Huy chương vàng của Ban tổ chức, kèm phần thưởng 20 triệu đồng (trong đó bao gồm 10 triệu hiện kim, một máy in Canon Selphy CP1500).

- 02 Giải hai, với tổng giải thưởng bao gồm: Huy chương bạc của Ban tổ chức, kèm phần thưởng 10 triệu đồng (trong đó có hiện kim và một máy in Canon G2010).

- 3 Giải ba, với tổng giải thưởng bao gồm: Huy chương đồng của Ban tổ chức kèm theo phần thưởng mỗi giải 5 triệu đồng (trong đó bao gồm hiện kim và 1 máy in Canon TS207).

- 4 Giải quý, với tổng giải thưởng bao gồm: Kỷ niệm chương giải quý kèm theo phần thưởng mỗi giải 5 triệu đồng (trong đó bao gồm hiện kim và 1 máy in Canon TS207).

- 12 Giải tháng, với tổng giải thưởng bao gồm: Kỷ niệm chương giải tháng kèm theo phần thưởng mỗi giải 3 triệu đồng (trong đó bao gồm hiện kim và 1 máy in Canon TS207).

Các giải thưởng trên sẽ kèm thêm phần quà của nhà tài trợ (nếu có).

Các tác phẩm đạt giải và chọn trưng bày triển lãm được Hội Nhiếp ảnh TP. HCM cấp Bằng chứng nhận và được tính điểm cấp khu vực theo Quy chế của Hội.

Các tác phẩm đạt giải được Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống – Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tặng Giấy khen.

V. Ban Tổ chức

1. Nhà báo Thái Ngọc Sơn – Trưởng Đại diện Văn phòng Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống tại TP. HCM, Trưởng ban; cùng các thành viên là Ban thường trực VP Đại diện Tạp chí tại TP. HCM

2. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung – Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP. HCm, đồng trưởng ban; cùng các thành viên là Ban thường trực Hội Nhiếp ảnh TP. HCM

VI. Hội đồng giám khảo: 

Do Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam thành lập.

VII. Nhà tài trợ:

1. Tài trợ kim cương: (Kinh phí liên hệ BTC)

Nhà tài trợ Kim Cương được ưu tiên số 1 trong tất cả hoạt động tuyên truyền tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm như sau:

- Đại diện Ban lãnh đạo Nhà tài trợ Kim Cương được phát biểu chào mừng và giới thiệu về đơn vị tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc tưởi đẹp quanh ta” dự kiến vào ngày 17/6/2024; Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh.

- Được gắn logo thương hiệu đơn vị dưới dòng chữ “Tài trợ Kim cương” thể hiện trên phông chính tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm, có sự tham gia của giới truyền thông và các tác giả nhiếp ảnh.

- Tên nhà tài trợ Kim Cương được giới thiệu và cảm ơn trong bài phát biểu của Ban Tổ chức tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm.

- Nhà tài trợ Kim Cương được sử dụng danh vị “Nhà tài trợ Kim Cương” để quảng cáo cho nhà tài trợ.

- Nhà tài trợ Kim Cương được gắn logo thương hiệu đơn vị trên băng rôn tại các tuyến đường khu vực triển lãm Cuộc thi.

- Được đăng 12 trang quảng cáo 4 màu và 10 bài viết trên ấn phẩm in Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Logo nhà tài trợ Kim Cương được gắn trên ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Nhà tài trợ Kim Cương được tặng ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống có gắn logo của nhà tài trợ sau Cuộc thi.

- Nhà tài trợ Kim Cương được đăng tải các thông tin hoạt động kinh doanh, các sự kiện của nhà tài trợ trên trang điện tử www.nhiepanhdoisong.vn của của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Nhà tài trợ Kim Cương được đăng quảng cáo Top Banner 12 tháng liên tục trên chuyên trang điện tử của cuộc thi www.cuocsongquanhta.nhiepanhdoisong.vn Tạp chí.

2. Tài trợ vàng: (Kinh phí liên hệ BTC)

Nhà tài trợ Vàng được ưu tiên trong tất cả hoạt động tuyên truyền tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm như sau:

- Được gắn logo thương hiệu đơn vị dưới dòng chữ “Tài trợ Vàng” thể hiện trên phông chính tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm, có sự tham gia của giới truyền thông và các tác giả nhiếp ảnh.

- Tên nhà tài trợ Vàng được giới thiệu và cảm ơn trong bài phát biểu của Ban Tổ chức tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm.

- Nhà tài trợ Vàng được sử dụng danh vị “Nhà tài trợ Vàng” để quảng cáo cho nhà tài trợ.

- Nhà tài trợ Vàng được gắn logo thương hiệu đơn vị trên băng rôn tại các tuyến đường khu vực triển lãm Cuộc thi.

- Được đăng 12 trang quảng cáo 4 màu và 7 bài viết trên ấn phẩm Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Logo nhà tài trợ Vàng được gắn trên ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Nhà tài trợ Vàng được tặng ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống có gắn logo của nhà tài trợ sau Cuộc thi.

- Nhà tài trợ Vàng được đăng tải các thông tin hoạt động kinh doanh, các sự kiện của nhà tài trợ trên trang điện tử www.nhiepanhdoisong.vn.

- Nhà tài trợ Vàng được đăng quảng cáo Top Banner 10 tháng trên chuyên trang của cuộc tại: www.cuocsongquanhta.nhiepanhdoisong.vn của Tạp chí.

3. Tài trợ bạc: (Kinh phí liên hệ BTC)

Nhà tài trợ Bạc được ưu tiên trong tất cả hoạt động tuyên truyền tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm như sau:

- Được gắn logo thương hiệu đơn vị dưới dòng chữ “Tài trợ Bạc” thể hiện trên phông chính tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm, có sự tham gia của giới truyền thông và các tác giả nhiếp ảnh.

- Tên nhà tài trợ Bạc được giới thiệu và cảm ơn trong bài phát biểu của Ban Tổ chức tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm.

- Nhà tài trợ Bạc được sử dụng danh vị “Nhà tài trợ Bạc” để quảng cáo cho nhà tài trợ.

- Nhà tài trợ Bạc được gắn logo thương hiệu đơn vị trên băng rôn tại các tuyến đường khu vực triển lãm Cuộc thi.

- Được đăng 06 trang quảng cáo 4 màu và 05 bài viết trên ấn phẩm Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Logo nhà tài trợ Bạc được gắn trên ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Nhà tài trợ Bạc được tặng ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống có gắn logo của nhà tài trợ sau Cuộc thi.

- Nhà tài trợ Bạc được đăng tải các thông tin hoạt động kinh doanh, các sự kiện của nhà tài trợ trên trang điện tử www.nhiepanhdoisong.vn của Tạp chí.

- Nhà tài trợ Bạc được đăng quảng cáo Banner trung tâm 09 tháng trên chuyên trang cuộc thi: www.cuocsongquahta.nhiepanhdoisong.vn của Tạp chí.

4. Các mức tài trợ khác:

*  Mức 1: (Kinh phí liên hệ BTC)

Nhà tài trợ được tham gia các hoạt động tuyên truyền quảng cáo tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm như sau:

- Được gắn logo thương hiệu đơn vị dưới dòng chữ “Đồng tài trợ” thể hiện trên phông chính Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm, có sự tham gia của giới truyền thông và các tác giả nhiếp ảnh.

- Được đăng 02 trang quảng cáo 4 màu và 02 bài viết trên ấn phẩm Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Logo nhà tài trợ được gắn trên ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Nhà tài trợ được tặng ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống có gắn logo của nhà tài trợ sau Cuộc thi.

- Nhà tài trợ được đăng tải các thông tin hoạt động kinh doanh, các sự kiện của nhà tài trợ trên tranh điện tử www.nhiepanhdoisong.vn của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Nhà tài trợ được đăng quảng cáo Banner cột phải 07 tháng trên chuyên trang của cuộc www.cuocsongquanhta.nhiepanhdoisong.vn của Tạp chí.

* Mức 2: (Kinh phí liên hệ BTC)

Nhà tài trợ được tham gia các hoạt động tuyên truyền quảng cáo tại Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm như sau:

- Được gắn logo thương hiệu đơn vị dưới dòng chữ “Các Tài trợ khác” thể hiện trên phông chính Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm, có sự tham gia của giới truyền thông và các tác giả nhiếp ảnh.

- Được đăng 01 trang quảng cáo 4 màu và 01 bài viết trên ấn phẩm Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Logo nhà tài trợ được gắn trên ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

- Nhà tài trợ được tặng ấn phẩm xuất bản liên quan đến cuộc thi của Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống có gắn logo của nhà tài trợ sau Cuộc thi.

- Nhà tài trợ được đăng tải các thông tin hoạt động kinh doanh, các sự kiện của nhà tài trợ trên trang điện tử www.nhiepanhdoisong.vn của Tạp chí.

- Nhà tài trợ được đăng quảng cáo Banner cột phải 06 tháng trên chuyên trang của cuộc www.cuocsongquanhta.nhiepanhdoisong.vn của Tạp chí.

BAN TỔ CHỨC
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
- Nhà báo Hoàng Tuấn - 090 33 125 19
- 122 Sương Nguyệt Anh - Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh

Đơn vị đồng hành

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây