Trên tay USB bảo mật vân tay Apacer AH650

USB bảo mật vân tay của Apacer sẽ chỉ hiển thị một phần vùng 2GB khi bạn cắm vào máy tính. Khi nào bạn chạm vào cảm biến vân tay thì nó sẽ tự động hiển thị phân vùng còn lại có dung lượng 32GB để chúng ta sử dụng. USB này có thể sử dụng được với cả Windows và Mac, tuy nhiên phần mềm để thiết lập vân tay chỉ hoạt động với Windows.
 
 
Về mặt bản chất, USB của Apacer có 2 phân vùng độc lập, hay nói đúng hơn là 2 bộ nhớ flash độc lập. Tức là khi mua bạn sẽ có 1 bộ nhớ 2GB cộng 1 bộ nhớ 32GB, lời hơn hẳn so với các USB khác Với cách quản lý này thì kể cả khi bạn format một bộ nhớ thì bộ nhớ kia cũng không ảnh hưởng. 
 
Thử nghiệm cắm USB vào máy tính, khi dùng các công cụ quản lý ổ cứng/flash thì trước khi bạn mở vân tay, các phần mềm này đều không quét ra phân vùng 32GB đang được gắn vào máy tính. Điều đó cho thấy USB của Apacer được bảo mật rất tốt, ít nhất là với những người dùng bình thường như mình.
 
Khi thiết lập Apacer AH650, bạn sẽ được quyền chọn 2 vân tay quản trị và 8 vân tay người dùng cho phép truy xuất và sử dụng USB. Chỉ người dùng quản trị mới được xóa hay thêm bớt các vân tay mới, qua đó đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm. 
 
Thử nghiệm với phân vùng 32GB thì tốc độ ghi của bộ nhớ flash này khá thấp, chỉ khoảng 30MBps nhưng tốc độ đọc rất ổn, khoảng 120MBps. 
 
Hiện tại mình chưa có thông tin về giá của sản phẩm này, nhưng hứa hẹn sẽ không rẻ.
 
 
 
 
Theo : Sonlazio (tinhte.vn)
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay