Trên tay Lexar JumpDrive C20i: cáp sạc 128GB cho iPhone

Lexar JumpDrive C20i là sợi dây cáp cho iPhone mắc nhất, nhưng ngoài sạc ra thì nó chẳng thể giúp iPhone đồng bộ với iTunes như sợi cáp zin. Vậy lý do nào làm JumpDrive C20i mắc như vậy? Đó là vì nó tích hợp một USB 128GB dùng được cả với máy tính Windows/Mac và iPhone.
 

 
JumpDrive C20i có 2 đầu, một đầu USB 3.0 cắm máy tính và đầu còn lại là Lightning. Khi bạn cắm sợi cáp này vào máy tính thì nó sẽ nhận diện như một ổ cứng gắn ngoài với dung lượng từ 16-128GB tùy vào phiên bản mà chúng ta mua. Mặc định thì USB này sẽ format định dạng FAT32, bị giới hạn ở dung lượng 4GB/file nhưng mình format lại ExFAT thì nó vẫn nhận và hoạt động bình thường trên tất cả các nền tảng. Chép file film 15GB Bluray vào bằng máy tính và cắm sang iPhone thì iPhone vẫn chạy mượt mà, xem không hề bị giựt. 
 
Khi bạn cắm đầu Lightning vào iPhone/iPad, nó cũng hoạt động như một bộ nhớ gắn ngoài của iPhone. Tuy nhiên, bản chất của iOS là đóng nên bạn sẽ không thể truy xuất dữ liệu lưu trong JumpDrive C20i ở bất cứ máy tính nào mà phải thông qua ứng dụng của Lexar. Ứng dụng này khá linh hoạt, cho phép đọc hầu hết các định dạng file phổ biến, đặc biệt la hỗ trợ cả MKV. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là bản chất Lexar làm thiết bị của họ cho người dùng Phương Tây vốn ít quan tâm đến phụ đề, do vậy phần mềm này không hỗ trợ file phụ đề đầu.
 
Về tính năng sao lưu dữ liệu, bạn chỉ cần chọn những dữ liệu muốn sao lưu, ví dụ như hình trong điện thoại. Khi cắm C20i vào và mở lên, phần mềm sẽ tự động sao lưu cho chúng ta những gì có trong máy. Như vậy, nếu lỡ xui mất điện thoại thì dữ liệu của bạn sẽ vẫn còn bên trong cáp, an toàn hơn nhiều so với việc lưu offline hoặc phụ thuộc vào iCloud vốn đòi hỏi mạng mạnh. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm trên Amazon
 
 
 
 
 
 
Theo : Sonlazio (tinhte.vn)
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay