Trên tay Coolpad Fancy: rất dễ thương, nhiều tính năng vui vẻ

Coolpad Fancy là một chiếc điện thoại rất dễ thương, nó nhỏ gọn và cho cảm giác cầm dễ chịu dù hơi trơn. Sử dụng màn hình 720p, SnapDragon 410, Coolpad Fancy có giá ở Việt Nam vào khoảng 3.5 triệu đồng, một mức giá khá hấp dẫn.
 
 
Fancy là chiếc điện thoại mà mình rất thích, thích từ thiết kế đến chất lượng hoàn thiện. So với những chiếc máy trong tầm giá dưới 4 triệu đồng trên thị trường chính hãng thì mình không thấy sản phẩm nào có độ hoàn thiện tốt tương tự.
 
Thiết kế tổng thể của Fancy là phẳng phía trước và cong nhẹ ở các cạch viền mà mặt sau. Thông thường, các điện thoại sử dụng thiết kế này sẽ hơi cấn tay nhưng Coolpad đã vuốt phần khung máy hơi chéo nhẹ về bên trong màn hình, tạo cảm giác liền lạc và không hề khó chịu. Nhà sản xuất cũng sử dụng mặt kính cong 2.5D vuốt dần đều về các cạnh, điều hiếm thấy ở phân khúc này.
 
 
Trên Fancy, Coolpad đã sử dụng một thiết kế giả viền màn hình mỏng, chỉ khi mở máy lên bạn mới thấy cạnh viền màn hình của máy dày. Hơi đáng tiếc một chút là Fancy lại dùng themes mặc định màu trắng, nếu họ dùng màu đen sẽ dễ “đánh lừa” người dùng hơn.
 
Để bù đắp cho thiết kế mỏng nhẹ thì viên pin trên Fancy chỉ là 1800mAh, khá yếu.
 
Coolpad Fancy sử dụng màn hình 4.7” 720p, IPS với chất lượng hiển thị khá ổn. Phần cấu hình còn lại của máy không gây quá nhiều ấn tượng với SnapDragon 410 4 nhân 1.2GHz, 8GB ROM nhưng bù lại thì hỗ trợ khay cắm thẻ nhớ microSD (chiếm 1 khay SIM phụ) và đặc biệt là 2GB RAM.
 
 
Nếu để ý, bạn sẽ thấy mặt sau của máy có một bút bấm nhỏ. Khi mới nhìn vào mình nghĩ nó là cảm biến vân tay nhưng thực tế thì nó chỉ là một nút cảm ứng đơn thuần với tên gọi Cool Key. Cool Key cho phép bạn tùy biến khá nhiều, gọi thêm các ứng dụng hay kích hoạt camera…
 
Nói về camera, Fancy sử dụng camera 5MP ở mặt trước và 8MP ở phía sau. Camera này sẽ được các bạn camera.tinhte.vn thử kỹ hơn, mình chỉ thích nhất tính năng đo độ tuổi (21 tuổi :p).
 
Coolpad Fancy có cảm biến hồng ngoại để điều khiển các thiết bị gia dụng, có sẵn phần mềm điều khiển tích hợp. Ở VN sản phẩm đã có bán trên Lazada
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo : Sonlazio (tinhte.vn)
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay