Trên tay chuột không dây Party Collection nhiều màu sắc

Những con chuột máy tính Logitech M238 có màu sắc và họa tiết vô cùng dễ thương này sẽ được bán chính thức kể từ ngày 10/6 với giá 400.000 đồng, và bạn có thể tìm mua tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng máy tính trên toàn quốc. M238 có kích thước khá nhỏ nhắn (95 x 57 x 39 mm) nên phù hợp nhất với các bạn gái hoặc những ai có bàn tay nhỏ xinh. Cùng với những hình họa được phối màu cực kỳ tươi sáng và dễ thương cũng sẽ giúp nó trở thành những món đồ trang trí cho văn phòng làm việc của bạn thêm sinh động.
 
 
Logitech M238 có tổng cộng 6 màu, mỗi màu có một họa tiết khác nhau được in trực tiếp trên thân. M238 sử dụng kết nối không dây, phạm vi kết nối với máy tính tối đa là 10 mét, tương thích với cả Windows, Mac và Linux. Bên trong M238 có sử dụng một cục pin tiểu (AA) và thời lượng sử dụng theo Logitech công bố là khoảng 12 tháng, thời gian sử dụng thực tế có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy theo cường độ sử dụng chuột mỗi ngày của bạn nhiều hay ít.
 
Cục kết nối (receiver) của M238 gắn vào cổng USB trên máy tính nhưng hơi tiếc là không có tính năng Unifying (bản thân M238 thì lại có). Tính năng này cho phép dùng một cục Receiver để kết nối với nhiều thiết bị chuột và bàn phím khác nhau của Logitech (tối đa 6 thiết bị). Nếu lỡ mất cục Receiver này thì bạn có thể tìm mua lại một cục Receiver khác có Unifying để tiếp tục dùng với con chuột M238. Các bạn có thể tham khảo trên Lazada hay tiki.vn
 
 
Logitech M238 thuộc dòng chuột cơ bản nên nó chỉ có hai phím trái/phải (Mouse 1, Mouse 2) và một bánh lăn ở giữa, không có thêm bất kỳ phím tắt nào. Trong đó bánh lăn có thể nhấn xuống, đóng vai trò như là phím Mouse 3.
 
Thông số kỹ thuật Logitech M238:
Loại chuột: chuột quang (Optical)
Tương thích: Windows, Mac, Linux
DPI: 1000±
Kích thước: 95 x 57 x 39 mm
Nặng: 93 gram
Kết nối không dây 2.4 GHz
Phạm vi kết nối: 10 mét
Pin: 1 x pin AA
Thời lượng pin: khoảng 12 tháng tùy theo cường độ sử dụng
Không có Unifying
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo : TDNC (tinhte.vn)
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay