Tôi tìm thấy niềm hạnh phúc từ những thứ nhỏ nhắn làm bằng đất sét

Chào mọi người! Tên tôi là Dayna Corbitt, tôi là người sáng tạo và chủ sở hữu của một cửa hàng trực tuyến được gọi WhimsyCalling, nơi tôi bán đồ vật thủ công mỹ nghệ. Tôi cư trú tại Olympia, Wa, nơi tôi đã sống trong khoảng một tháng. Tôi chuyển từ Seattle để tìm ra một môi trường ít đông đúc hơn, hòa bình hơn. Ngoài ra, tôi bỏ công việc của mình và trở thành một nghệ sĩ toàn thời gian. 

Tôi không bao giờ nghĩ tôi có thể làm nghệ thuật để kiếm sống. Tôi cũng chưa bao giờ tự tin. Tôi là một sinh viên rất tệ. Giáo viên của tôi có thể nhớ tôi ngủ trong lớp, nhìn sững sờ khi tôi được hỏi về các câu hỏi, và vẽ nguệch ngoạc trong máy tính xách tay ở tất cả các lần. Mỗi đối tượng đã được khá nhiều sự lãng phí thời gian của tôi. Tôi đã có những thứ khác để suy nghĩ về. Giống như nó sẽ là tốt hơn để sở hữu một con rồng có kích thước nhỏ bé để tôi có thể giữ nó trong túi của tôi? Hoặc tôi sẽ sống ở đâu nếu đó là một câu chuyện cổ tích? Tôi đã có ý tưởng.

Đất sét là nguyên liệu chính của tôi, tôi cũng dùng nỉ kim, vì tôi muốn những con búp bê bằng đất sét với khuôn mặt sống động, tôi sử dụng máy may và các khuôn mẫu. Chúng cần tạo phớt giống như điêu khắc bằng lông cừu, tôi cũng bắt đầu làm đất sét trên tranh gỗ. Bằng cách nào đó điêu khắc làm bức tranh của tôi tốt hơn. Buổi ra mắt và bán tranh đầu tiên của tôi hết hoàn toàn, tôi rất vui mừng.

Vì vậy, một nghệ sỹ đích thực đã theo nghề, tôi cảm thấy rằng cuộc sống của mình càng đúng đắn hơn. Tôi cảm thấy tự tin rằng cuộc đời tôi sẽ tìm thấy ánh sáng, và không có chuyện quay trở lại làm việc cho một ai khác. Tôi tìm thấy cảm hứng khi tự làm chủ công việc của mình.

Theo: Boredpanda

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay