Sau chia tay, những ngày tháng trống rỗng của cuộc đời em..

Vốn bản thân em yêu ai, em đều trao cho họ những cảm xúc tận đáy lòng, những sự quan tâm, yêu thương ngọt ngào mà không pha lẫn chút thừa nào cả. Tình cảm đôi khi có thể là từ một phía, cũng có thể là xuất phát từ tấm lòng của cả hai. Nhiều lúc, những mối quan hệ ấy, là đúng người nhưng sai thời điểm. Trong hoàn cảnh đó, ai rồi cũng sẽ đau, sẽ buồn sẽ khóc. Điều đau đớn nhất trong cuộc đời, là yêu một người mà không thể ở bên cạnh người đó.

Selective Focus Photography of Woman Standing in the Middle of Grasses and Flowers during Golden Hour

Anh có thể cho rằng, em yêu anh chẳng thật lòng, chỉ qua đường hay là người thay thế. Có lẽ, em không thể hiện tốt tất cả bổn phận là người yêu anh. Nên nhiều khi anh suy nghĩ lung tung, và tự hỏi em có yêu anh hay không. Này anh ơi, yêu thương ai cũng phải thể hiện tất cả, lời nói hành động, miễn anh yêu người đó là được. Đừng cho rằng, anh làm họ đau buồn vì anh, rồi chạy trốn, tìm cách để né tránh. Anh biết mình đau, nhưng họ đau lắm, có thể hơn anh gấp trăm ngàn lần.

Chia tay anh rồi, em vẫn khóc, vẫn thu người trong một góc để mà rơi lệ. Lòng em quặng đau, bàn tay siết chặt, đôi mắt cứ tuôn rơi như thế, thì làm sao mà không đau lòng đây anh? Anh yêu thương người ta, rồi lại đẩy họ ra xa mình để làm gì. Họ cũng thương anh mà, họ cũng yêu anh mà, chỉ vì khoảng cách xa gần mà anh lại như thế sao? Bây giờ, những ngày tháng vô vọng là một mình, không bè không bạn ở cạnh, chỉ biết ngồi nhìn màn hình chờ tin nhắn quan tâm xuất hiện.

casual, fashion, feelings

Có thể anh nghĩ tình yêu này ngu xuẩn, nhưng cả hai vẫn cố gắng làm tốt để không phụ lòng người mình thương. Yêu ai cũng vậy, chỉ là có hợp tính, hiểu nhau hay không đó mới là quan trọng. Yêu anh, em rất hạnh phúc, em rất vui, vì có một người để em chờ đợi, trông ngóng những tin nhắn yêu thương của anh. Nhưng hiện giờ, chẳng một ai để chờ, để nhắn tin chúc những lời yêu thương mỗi ngày, vốn đã rất đau, nên cố giữ lại những điều ngọt ngào nhất dành riêng cho anh.

Em đã cố quên anh, nhưng em vẫn khóc, vì không thể quên được anh..

1
Hay
0
Dễ thương
1
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Thanh Lê Vân Tâm
Viết cho những cảm xúc đơn độc, những năm tháng thanh xuân khờ dại.
Đọc thêm bài được viết bởi Thanh Lê Vân Tâm
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay