Quà ý nghĩa nhất dành cho người cha thầm lặng của bạn

Dù bạn đã quen với hình bóng đặc biệt của người cha trong đời lâu đến đâu, bạn vẫn khó có thể chọn được món quà hoàn hảo. Có khả năng cha bạn thích cà vạt, vớ, áo thun và mấy món đó đã được tặng nhiều rồi, nhưng năm nay có thể sẽ khác.
 
Nhiều người bố thường có 1 nơi riêng yên bình, tĩnh lặng để họ có thể ở một mình – như người cổ. Dù là trong tầng hầm, văn phòng hay sân cỏ, những món quà này sẽ cho thấy họ xứng đáng có những không gian đó và trên hết, họ xứng đáng tận hưởng chúng.
 
Bàn bida kiểu cổ
 
 
Dành cho những người bố thích bida hoặc để thi đấu thể thao với nhau, bàn bida này sẽ là vật trang trí nam tính cho mọi khu vực. Chọn quà cũng phản ánh tính cách của bạn, thể hiện bạn quan tâm và chú ý đến sở thích của bố như thế nào.
 
Cái chặn giấy được chạm trổ
 
 
Nếu nơi nghỉ ngơi của bố là văn phòng của ông ấy, thì một cái chặn giấy được chạm khắc sẽ mang lại một nụ cười trên khuôn mặt ông. Món quà này không chỉ hữu ích mà nó còn mang tính cá nhân. Khi quả địa cầu tượng trưng cho việc bạn là cả thế giới của ông ấy, thì việc chạm trổ là điều khiến món quà có ý nghĩa. Mỗi lần cái chặn giấy được sử dụng, ông ấy sẽ đọc những lời nhắn và nghĩ về bạn. Trong những ngày ông ấy muốn ở nhà, ông có thể mang nó theotới văn phòng làm việc của mình.
 
Nút mở chai cá nhân 
 
Dù không gian của ông là trong hay ngoài nhà, nút mở chai cá nhân này có thể sử dụng trên mọi bề mặt cứng. Cá nhân hoá nó bằng chữ cái đầu tên hoặc logo yêu thích để biến nó thành của ông. Lần sau khi ông mở thức uống yêu thích, ông sẽ nhớ về kỷ niệm đẹp này.
 
Bảng phóng phi tiêu
 
 
Một người bố thích tham gia các hoạt động và đi chơi cùng với bạn bè mình sẽ đánh giá cao 1 cái bảng phóng phi tiêu. Có người đàn ông lớn tuổi nào mà không cần một vài trò giải trí? Dành cho 1 ông bố, người muốn tìm kiếm niềm vui, thì 1 cái bảng phóng phi tiêu sẽ làm được điều đó. Đối với những người quan tâm những điều mới và sáng tạo nhất, có một số lựa chọn công nghệ cao với tính năng điện tử.
 
Đệm massage bằng nhiệt
 
 
Sau một ngày dài làm việc, một cái đệm massage bằng nhiệt có thể giảm đi các cơn stress cần thiết. Nó tương thích với bất kì cái ghế, sofa hay giường ngủ nào. Món quà này sẽ làm cho bố được thư giãn và ông xứng đáng với nó. Loa là một phần được thêm vào cho phép ông nghe những bài hát hoặc những cuốn sách yêu thích từ thiết bị điện thoại di động khi ông lớn tuổi.
 
Đồ làm bỏng ngô 
 
  
 
Đi cùng với các vật dụng mà ông có thể tận hưởng nhiều năm tới, đồ làm bỏng ngô là một trong số đó. Khi ông xong việc văn phòng hoặc đang tận hưởng thời gian riêng của mình ở nhà, ông sẽ cần đồ ăn vặt. Đó không chỉ là sự lựa chọn sáng tạo, nó đơn giản để sự dụng và hạn chế rác-Chỉ cần bỏ ngô vào. Một vật như vậy thậm chí có thể được gói bằng cách làm nó trong rạp chiếu phim. Bao gồm các bộ phim ưa thích của ông hoặc vé đến rạp gần nhất cùng 1 đống kẹo. Nhớ là ông có thể chia sẻ món quà và thư giãn với cả gia đình!
 
Mỗi cá nhân trong đời của bạn tồn tại duy nhất, vì thế khi đến lúc chúc mừng 1 trong số họ, tặng 1 món quà mà nó thật sự phù hợp với họ. Trong khi thể hiện sự biết ơn cho những ông bố đã cống hiến đời họ trong đời bạn nên được làm thường xuyên hơn. Ngày của bố chỉ đến 1 lần trong năm. Dùng cơ hội này để tạo 1 kí ức mà ông không thể quên. Chẳng có gì tốt hơn 1 món quà hữu dụng, cá nhân hoá và thú vị cùng 1 lúc. Chúc mừng ngày của bố tới mọi người - 19.06.2016!!!
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay