Pokémon GO không làm ảnh hưởng đến xã hội, mà thực chất đang mang mọi người lại gần nhau hơn

Pokémon GO đã nhanh chóng trở thành game chủ lực của game mobile. Nó mang các game thủ của tất cả các lứa tuổi lại với nhau, từ trẻ nhỏ như bảy tuổi đến lớn như sáu mươi. Tôi đã nhìn thấy cha mẹ chơi với con cái và ông bà, họ chơi và cảm thấy như họ đã lấy được nó. Tuy nhiên, Pokémon GO cũng đã nhận được một ấn tượng xấu với tất cả các thông tin tiêu cực xung quanh. Tôi ở đây để nói với bạn Pokémon GO không phá hủy xã hội, cũng như các phương tiện truyền thông muốn bạn tin rằng - nó mang mọi người lại với nhau! 
 
Pokémon Go mang cuộc sống trở lại thành phố 
 
Tôi thỉnh thoảng đi vào khu vực trung tâm thành phố. Tôi không thường xuyên đi vì nó thường là nhàm chán và không có nhiều người được ra ngoài đi bộ (ngoại trừ các thanh thiếu niên). Tuy nhiên, hai tuần qua, tôi xuống phố các đêm thứ sáu liên tiếp. Tại sao? Tất nhiên để chơi Pokémon GO! Dưới đây là những gì rất đặc biệt về nó: Nó được đóng gói! Có những người chơi ở khắp mọi nơi. Bạn đến một góc phố mà không thể không nghe, "Oh, nhìn kìa, có con Monkey!"
 
 
Có một anh chàng tôi gặp thì đặc biệt tuyệt vời. Anh đã đi bộ quanh quảng trường mặc chiếc áo thun có hình Pokémon, làm bùng nổ chủ đề âm nhạc Pokémon ở khắp nơi anh tới. Tôi hỏi anh câu chuyện của mình và rõ ràng, anh đến trung tâm thành phố mỗi đêm chứ không phải trong căn hộ của mình vì anh yêu Pokémon và tất cả mọi người dừng lại để nói chuyện với anh. Anh đã gặp hàng chục, thậm chí hàng trăm người khác nhau và chỉ bằng cách chơi trò chơi mà anh yêu thích. Đây là tay săn Pokémon đích thực: anh đã mất 15 pound, vì anh đã đi bộ vòng quanh rất nhiều lần! Và không phải anh đi một mình – mà tất cả mọi người trên thế giới đang rời khỏi nhà của họ, kết bạn, và giảm cân, tất cả nhờ vào Pokémon.
 
Trong thực tế, Pokémon Go giúp chiến đấu tình trạng trầm cảm, chán nản
 
Trong thực tế, trò chơi này đang chiến đấu tình trạng trầm cảm, chán nản. Tất cả mọi người đi bộ vòng vòng và tập thể dục bằng cách riêng của mình, nhưng mỗi khía cạnh xã hội làm cuộc chơi thay đổi hoàn toàn khác. Nó được ủng hộ bởi khoa học và ngườichơi. Reddit dùng Forexal đăng trên phần mềm Pokémon GO về việc nó giúp giảm tình trạng trầm cảm nghiêm trọng của mình ra sao:
 
 
"Tôi ở Úc, 23 tuổi với một số vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe tâm thần, có thể được hiểu là không quan tâm đến bất cứ điều gì... Tôi không tìm sự đồng cảm, vì tôi thấy rằng chỉ có được một chất lượng yếu kém trong một ai đó thôi. Nhưng ... trong một khoảng thời gian, tôi đã vô cùng yếu, quá yếu đến nỗi ba mục tiêu của tôi mỗi ngày đang làm bản thân chết đói, hối tiếc và cố gắng không nghĩ đến tự tử. Khi tôi ra ngoài cộng đồng trong vài lần, tôi đặt lên khuôn mặt vẻ hạnh phúc để mọi người biết tôi vẫn ổn, nhưng trong thực tế, tôi chỉ muốn chết. 
 
 
Hiện nay, Pokemon GO phát hành vào ngày 6/7 tại Úc và một người bạn nói với tôi hãy chơi thử đi vì tôi như một fan hâm mộ cuồng nhiệt pokemon, nên cuối cùng tôi đã mua một số tín dụng điện thoại và tải về các ứng dụng ...
 
Trong 4 ngày qua, tôi đã đi 50km, tôi đã gặp một số người trầm tĩnh, tôi đã không khóc lần nào, tôi đã gạt bỏ một vài khuôn khổ nghệ sĩ và những thứ liên quan đến photoshop, tôi hẹn hò cả ngày với 1 cô gái vào ngày thứ Bảy, tôi vào một quán bar và có một cuộc phỏng vấn vào thứ Hai ". 
 
 
Nếu trò chơi này có thể thay đổi cuộc sống đến mức cực độ, làm sao ai có thể nói đó là "phá hủy xã hội"? Có, có một số người ngu ngốc làm những điều ngu ngốc. Có, nó có thể được chơi quá nhiều và ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cuộc sống con người. 
 
Tuy nhiên, những người ngu ngốc làm những việc ngu ngốc là không còn gì để nói nữa. Bất cứ ai biết tư duy sẽ xem xét trước khi họ băng qua đường hay suy nghĩ trước sau trước khi đột nhập vào nhà thờ. Những người làm như thế thì họ sẽ đặt ra bất kì lí do gì để làm cái cớ. Chỉ cần sử dụng đầu của bạn, chơi thông minh, và không chơi quá nhiều. Có thể bạn sẽ thấy bạn bè mới và nhận được những bài tập tuyệt vời trong khi bạn chơi!
 
Theo: Lifehack.org
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay