[Phim] Mời xem trailer Assassin's Creed: Hoành tráng, đẹp mắt và đáng mong đợi

Hôm nay, trailer chính thức đầu tiên của phim Assassin's Creed đã chính thức được 20th Century Fox tung ra. Đây là phim điện ảnh chuyển thể từ loạt game cùng tên trên hệ PC, console rất nổi tiếng. Phim được phối hợp sản xuất bởi Regency Entertainment, Ubisoft Motion Pictures, DMC Film và phát hành bởi 20th Century Fox. Phim sẽ được khởi chiếu mùa Noel năm nay, ngày 21/12/2016.
 
Mở đầu trailer cho thấy phim cũng dựa rất nhiều vô cốt truyện của game AC: Một tổ chức sử dụng công nghệ cực kì cao, đưa một người đàn ông tên là Callum Lynch (do Michael Fassbender đóng) về quá khứ khoảng 600 năm trước, hóa thân thành Aguilar de Nehra, một trong những tổ tiên xa xưa của mình. Phim lấy bối cảnh thế kỉ 15 ở tuốt bên Tây Ban Nha. Trong đó, Callum là truyền nhân của một tổ chức bí mật tên là the Assassins, người nắm giữ chìa khóa của việc chống lại sự nổi dậy của tổ chức đen tối Templar ở thì hiện tại.
 
Mời các bạn xem trailer:
 
 
 
Một vài thông tin thú vị về phim Assasin's Creed:
 
Nhà sản xuất game (Ubisoft) cho biết họ luôn muốn Michael Fassbender sẽ là người sẽ hóa thân thành "sát thủ" khi game của họ được chuyển thể thành phim, kể cả trước khi bắt tay vô làm việc với bên sản xuất phim.
"Chúng tôi không muốn thấy 'kẻ ám sát' của mình lơ lửng trên trời. Chúng tôi muốn anh ấy tiếp đất bằng một cú đấm", đạo diễn Justin Kurzel của phim cho biết. Ông cũng nói rằng mặc dù phim được chuyển thể từ game, nhưng nhà làm phim không muốn xây dựng kịch bản theo kiểu một siêu anh hùng có "mã bất tử" (đánh hoài không chết). Nhân vật Callum Lynch phải là người rất giỏi võ, nhưng những đòn võ của anh khi xuất chiêu nhìn phải thật và logic. Michael cũng tự mình đóng rất nhiều cảnh mạo hiểm để đảm bảo phim nhìn thật nhất có thể.
 
 
Với cốt truyện song song giữa hai thế giới, một bên là thực tại của Callum Lynch ở thế kỉ 21 và một bên là Aguilar của thế kỉ 15 ở TBN. Người xem sẽ giống như đang được xem 2 bộ phim cùng một lúc, 2 nhân vật này cũng có cuộc sống, tính cách, mọi thứ hoàn toàn khác nhau.
Đang gấp rút hoàn thành bộ phim này, nhưng nhà sản xuất cũng không giấu được sự phấn khích về việc sẽ có thêm phần 2 (chắc chắn) và có thể là phần 3.
 
PS: Hôm nay ngoài rạp cũng đã bắt đầu chiếu The Angry Birds Movie, phim hoạt hình chuyển thể từ series game di động Angry Birds của Rovio, nếu yêu thích những chú chim giận dữ thì bạn không nên bỏ qua phim này.
 
 
Theo : Airblade 14 (tinhte.vn)
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay