Phát sốt với công cụ YO Sperm Test giúp kiểm tra chất lượng tinh trùng bằng điện thoại sắp ra mắt

Thay vì phải đến bệnh viện, các trung tâm y tế, vào các căn phòng để làm “thủ tục” kiểm định chất lượng tinh trùng một cách rườm rà, phần thì tâm lý lại rất e ngại, khó chịu, giờ đây, cánh đàn ông hoàn toàn có thể vui mừng yên tâm khi một bộ công cụ mới có tên là YO Sperm Test sẽ giúp kiểm tra chất lượng tinh trùng tại chỗ với độ chính xác lên tới 97% sắp sửa ra mắt. Nhiều tín đồ công nghệ, chuyên gia y học cho rằng bộ sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ làm nên một làn sóng vào đầu năm tới. Liệu sản phẩm này có gì thú vị mà nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy. Giờ thì cùng chúng tôi điểm qua vài thông tin về sản phẩm này ngay tại bài viết dưới đây.

1. YO Sperm Test là gì?

YO Sperm Test bản chất là một bộ công cụ tích hợp ứng dụng hoạt động kết nối với điện thoại để tiến hành kiểm tra chất lượng tinh trùng ngay tại chỗ mà cánh mày râu không cần phải tới bất kỳ nơi đâu cho xa do Medical Electronic Systems - hãng giải pháp phân tích tinh trùng tự động chuyên hỗ trợ cho các bệnh viện, phòng thí nghiệm trên toàn thế giới trực tiếp chế tạo.

2. YO Sperm Test cấu tạo như thế nào, hoạt động ra sao?

Cấu tạo của sản phẩm khá đơn giản, với thành phần chính là một kính hiển vi cỡ nhỏ, với khả năng kết hợp với camera và flash của điện thoại để có hình ảnh và đưa ra thống kê về lượng tinh trùng cũng như hoạt tính của chúng. Bạn còn có thể dễ dàng lưu lại hình ảnh hoặc video về tinh trùng của mình vào smartphone với YO Sperm Test.

  

Sản phẩm không chỉ kiểm tra khả năng vận động của tinh trùng (chỉ những chú tinh trùng di chuyển mới được kiểm tra) mà còn hiển thị những tinh binh nhỏ ngay trên màn hình hiển thị của điện thoại thông minh thông qua ứng dụng tích hợp.

  

3. Kết quả YO Sperm Test cho ra có chính xác không?

Theo thống kê, độ chính xác của YO Sperm Test lên tới 97%. Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA thông qua và sẽ được bán ra vào tháng Một năm 2017.

4. YO Sperm Test sẽ hoạt động phổ biến trên những dòng điện thoại nào?

Các phiên bản có sẵn của YO Sperm Test dành cho các đời iPhone kể từ iPhone 5 và Samsung Galaxy S6/S7. Người sử dụng điện thoại khác thì có thể ghi chú khi đặt hàng.

  

5. Giá một bộ YO Sperm Test sau khi tung ra trên thị trường sẽ là bao nhiêu?

Nếu bạn quan tâm thì có thể đặt hàng trước với mức giá 50 USD.

Huỳnh Dũng Tổng hợp (Internet)

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay