Ông cụ chăm sóc người vợ liệt trong suốt 56 năm, đó là tình yêu đích thực!

Người chồng chung thủy này đã dành 56 năm ròng rã để chăm sóc cho người vợ liệt toàn thân của mình, là Zhou Yu’ai, ông vẫn tiếp tục tình yêu ấy mà không vấn đề gì. Chúng tôi đã trực tiếp đến tận nhà để chứng kiến tình yêu cổ tích này, và câu chuyện trên hoàn toàn có thật của một người nông dân ở Trung Quốc tên là  Du Yuanfa, đã chứng minh cho tình yêu của mình trong suốt thời gian qua với cô gái của mình không chút đắn đo. 

Du và Zhou kết hôn năm 1959, nhưng chỉ 5 tháng sau đám cưới họ đã gặp một tai nạn  thảm khốc. Người vợ bị một căn bệnh bí ẩn tấn công ở tuổi 20 và trở nên liệt hoàn toàn. Vào thời điểm đó, Du đang làm việc tại một mỏ than ở thành phố bên cạnh và nhận được lá thư thông báo từ gia đình, rằng bà Zhou bị bệnh chỉ có thể nằm một chỗ mãi mãi. Ông Du ngay lập tức bỏ công việc và xin nghỉ trở về nhà. Do bệnh tật, Zhou mất tất cả cảm giác trong cơ thể mình. Bà thậm chí còn không thể cầm nắm đồ vật gì trong tay. Không bác sĩ nào có thể tìm ra nguyên nhân căn bệnh. Và sau đó, càng tệ hơn, bà ấy mất luôn khả năng sinh sản của người phụ nữ.

 

Rất nhiều bạn bè đã gợi ý cho ông bỏ cuộc hôn nhân của mình và bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng người đàn ông này từ chối. Ông nói với vợ: "Đừng lo lắng, tôi sẽ chăm sóc cho em mãi mãi" và giữ lời hứa ấy của mình. Du bỏ công việc và dành tất cả thời gian chăm sóc cho vợ. Người chồng yêu thương hết mực, làm lụng như người nông dân để nuôi vợ, chuẩn bị tiền để mua thuốc thường xuyên, và đưa đến nhiều bác sỹ khác nhau.

Sự hy sinh của ông Du đã làm lay động cả đất nước và lan sang các nước láng giềng, họ khâm phục tình yêu đích thực, câu chuyện cổ tích có thực đời thường này. Mỗi ngày ông đều tắm rửa, chuẩn bị thức ăn và mát xa cho vợ với hy vọng bà ấy có thể đi lại được. Bạn có thể tin tưởng rằng, trên đời này luôn có những tình yêu bất diệt đến như thế.

Theo: Brightside

2
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay