Những điều cô dâu cần lưu ý trước khi chọn váy cưới cho ngày trọng đại

 

 

Không chỉ vì đây là dịp duy nhất trong cuộc đời khi chúng ta cần tìm cho riêng mình một chiếc váy cưới hoàn hảo, quyến rũ đến nỗi không nói nên lời. Khi bạn đến đám cưới ai đó hay bất kỳ bữa tiệc nào cũng đau đầu trong khâu lựa chọn trang phục phù hợp. Tất nhiên, điều tồi tệ nhất là khi đi tham dự tiệc mà mặc trang phục giống nhau, hoặc nhìn thấy hình ảnh rằng bạn không phù hợp với bộ trang phục đang mặc. Nhưng đừng lo lắng, không ai gặp trường hợp xấu nào nếu làm theo những lời khuyên bổ ích dưới đây:

1. Hãy ghi nhớ những loại váy nào bạn muốn mặc.

Dựa vào đó, làm những cuộc tìm kiếm và nghiên cứu trên web và đưa ra các lựa chọn tốt nhất để mặc phụ thuộc vào xu hướng, thời tiết, hãy xem sự kiện ban ngày hay đêm, nó vào mùa nào và đang diễn ra như thế nào. Bằng cách đó, bạn có thể chọn ra một số mẫu thích hợp nhất để mặc.

2. Suy nghĩ ngân sách tối đa mà bạn sẽ chi tiêu cho bộ váy trong ngày trọng đại của mình.

Đừng nên dành quá nhiều cũng không nên tiết kiệm quá mức. Đó là một dịp đặc biệt nhất trong đời, nhưng cũng có khả năng bạn không thể mặc lại chúng nhiều lần, vì vậy nên nhận thức điều đó và cố gắng tìm kiếm trang phục nào phù hợp với nhu cầu mà không khiến bạn khó khăn tiền bạc. Có nhiều lựa chọn theo mức kinh tế!

3. Đối chiếu với phong cách và sở thích của bạn.

Đây là một yếu tố quan trọng bậc nhất, mặc cái gì đó không phù hợp sẽ làm bạn mất tự tin. Chọn một chiếc váy đi liền với độ tuổi và phong cách riêng của bạn, sau đó cố gắng không chọn một chiếc váy đen vì phép lịch sự. Hoặc nếu nghiêm túc hơn, hãy mặc những trang phục cưới không quá hở hang.

4. Chọn kích cỡ phù hợp với bạn.

Hãy đối mặt với nó, không phải tất cả mọi người đều mặc đẹp váy cưới, nó phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc cơ thể hoặc các khuyết điểm khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận với kích cỡ trước khi lựa chọn một chiếc váy hoàn toàn thích hợp. Dù là thon thả hay mũm mĩm, cũng đều có những thiết kế riêng sinh ra để dành cho bạn, bạn chỉ cần chọn chúng một cách chính xác. Có nên là bạn hãy cố gắng giảm cân để tự tin và thoải mái nhất trong ngày trọng đại của mình, đó là một ý kiến không tồi!

5. Đừng mua thứ gì đó quá thời trang.

Nếu bạn làm điều này, thứ nhất: sẽ có nhiều cơ hội một người nào đó sẽ mặc trùng với bạn, và số hai: trong một năm hoặc một tháng, bộ váy đó sẽ lỗi thời. Vì vậy, hãy chọn trang phục cưới cổ điển, luôn dễ mặc và hợp xu hướng, sẽ tuyệt vời hơn cho bạn.

Hãy nhớ rằng, không bất kỳ ai hoàn hảo với cơ thể như giả định, nên bạn chỉ cần thấy thoải mái và hạnh phúc trong bộ váy cưới là đã tốt rồi. Hãy trải nghiệm ngày trọng đại của mình và người ấy theo cách tự nhiên và ý nghĩa nhất!! 

Theo: Lifehack.org


0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay