Những bức ảnh khám phá một bộ lạc khác đang tồn tại ở khu rừng Amazon

Nhiếp ảnh gia người Brazil Ricardo Stuckert với chuyến bay trực thăng bị chuyển hướng vì một cơn bão, nhưng đường vòng này dẫn đến hình ảnh đáng chú ý của một bộ lạc rừng mưa nhiệt đới từ xa.

Những hình ảnh này có độ phân giải cao được chụp trong khu vực của Acre, Brazil, gần biên giới với Peru. Khu vực này bảo vệ nghiêm ngặt rừng của mình và cư dân bản địa. Các bức ảnh cho thấy một nhóm nhỏ những người với quần áo đơn giản, vũ khí, và sơn cơ thể. Trong thời gian tiếp xúc, một người đàn ông thậm chí đã ném ngọn giáo của mình đến máy bay trực thăng. 

Các chuyên gia cho rằng đó là bộ tộc bản địa cuối cùng đã được sự chú ý trên toàn cầu trong năm 2008 khi những bức ảnh của các bộ lạc sơn đỏ được mô tả là ném mũi tên đến chiếc máy bay tầm thấp. Họ được cho là đã sinh sống khoảng bốn năm hoặc lâu hơn. 
 
"Tôi cảm thấy như tôi là một nghệ sỹ trong thế kỷ qua," Stuckert nói với National Geographic. "Để nghĩ rằng trong thế kỷ 21, vẫn còn những người không có tiếp xúc với nền văn minh, sống như tổ tiên của họ đã 20.000 năm trước đây, đó là một cảm xúc mạnh mẽ."
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo: Boredpanda
2
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay