Những bức ảnh chứng minh rằng sự tử tế có thể khiến thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

 
Một người đàn ông tốt bụng sẵn sàng làm vơi đi nỗi khó khăn của người khác bằng cách chia sẻ những gì ông ấy có.
 
 
Một người đàn ông Afghan mời trà binh lính Mỹ đang khát. Cử chỉ thân thiện có thể há vỡ ranh giới giữa kẻ thù và bạn bè.
 
 
Sự cảm thông đúng nghĩa là chúng ta không chỉ thể hiện sự quan tâm tới con người mà còn tới tất cả các sinh vật khác trên trái đất.
 
 
Những cuộc thi đấu, mặc dù rất khốc liệt, nhưng không nên là lý do để ngăn cản chúng ta giúp đỡ những người khác.
 
 
Một sỹ quan cảnh sát ở New York chia sẻ đôi giày của mình cho một người đàn ông vô gia cư trong một đêm lạnh giá. Với một trái tim ấm áp, chúng ta có thể làm nhiều hơn nghĩa vụ của chính bản thân mình.
 
 
Không quan trọng là bạn giúp đỡ được bao nhiêu, quan trọng là tấm lòng sẵn sàng giúp đỡ của bạn.
 
 
Chúng ta không nên làm mất đi khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác, dù cho trong hoàn cảnh tiềm ẩn sự khác biệt và đối đầu.
 
 
Một gia đình chia sẻ nguồn điện tới những người hàng xóm của mình, những người rất cần nó sau khi trải qua siêu bão Sandy. Bạn sẽ không bao giờ thiếu cơ hội cho đi sự rộng lượng của mình nếu bạn muốn.
Sự tử tế nghĩa là kiếm tiền không phải mối bận tâm duy nhất của bạn.
 
 
Giúp đỡ những người khác được trở thành người mà họ mong muốn sẽ khiến thế giới của chúng ta trở nên xinh đẹp hơn.
 
 
“Một nhân viên bảo vệ đã nói với cô bé: Xin lỗi công chúa, tôi có thể xin chữ kí của công chúa không? Người nhân viên thấy rằng quyển sổ của cô bé đầy những chữ viết nghuệch ngoạc của bọn trẻ bởi vì người nhân viên này đã hỏi câu tương tự với rất nhiều công chúa nhỏ khác. Cô bé không khỏi vui mừng khi nghĩ rằng mình thực sự là một nàng công chúa.”
2
Hay
3
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
1
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay