Những bộ râu hay những “cây thông” Giáng Sinh?

Hãy quên những đồ trang sức cho bộ râu đi, những tay hippie đang chọn cách trang trí cho bộ râu của mình bởi những ánh đèn cổ tích lấp lánh để tạo ra xu hướng mới nhất cho mùa Giáng Sinh năm nay.
 
Ở East Village E20 – London, họ đang cung cấp một dịch vụ giúp các quý ông tô điểm cho bộ râu của chính mình. Diễn ra tại hội chợ Giáng Sinh vào ngày chủ nhật, 11 tháng 12 này, người ta sẽ cho phép các quý ông với những bộ râu xồm xoàm của mình có cơ hội trải nghiệm xu hướng mới và mang lại một diện mạo mới tươi vui cho cả mùa lễ hội. 
 
Bộ râu của các quý ông đang ngày càng trở nên phổ biến, và vì vậy, việc trang trí cho bộ râu cũng là một điều được quan tâm khi mùa Giáng Sinh đang đến gần. Năm nay, việc trang trí bộ râu với những bóng đèn nhiều màu sắc và đầy phong cách đã tạo nên một cơn bão cuốn hút với tất cả mọi người.
 
Hãy cũng ngắm nhìn những bộ râu Giáng Sinh dưới đây nhé.
 
 
 
Các bạn có thể tham khảo những mòn quà giáng sinh ý nghĩa đang có bán trên Sendo.vn và Tiki.vn
 
0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay