Nhiếp ảnh gia bắt được khoảnh khắc những chú chó tận hưởng mùa thu rất ấn tượng

Anne Geier, một nhiếp ảnh gia đến từ Áo, đem đến một món quà là bộ ảnh chân dung rất có hồn của những chú chó. Thời điểm tốt nhất để tác nghiệp với cô là vào mùa thu, nhờ tone màu vàng và một thời tiết trộn lẫn sương mù đã tạo nên một bầu không khí huyền diệu hoàn hảo, làm cho bức chân dung nổi bật hơn.

Chụp ảnh động vật có thể là khá khó khăn, nhưng đối với Anne không có gì tốt hơn là được làm công việc này. Tất nhiên, nó cũng có thách thức: "Điều khó khăn nhất trong khi chụp là nắm bắt được cảm xúc thực và tâm hồn của chú chó để tạo ra một hình ảnh sống động. Vì vậy nó điều rất quan trọng là tương tác với các con chó để tạo ra những pic hoàn hảo ", Anne chia sẻ.

"Mỗi chú chó đều có những cảm xúc và biểu hiện khác nhau. Một vài trong số chúng thì điềm tĩnh, số khác thì rất hoạt bát".

"Một trong những hình ảnh tôi hoàn toàn yêu thích đó là hình ảnh của con chó của tôi - Cindy (ảnh trên). Tôi thích nó rất nhiều vì tôi nghĩ rằng đây là một trong những bức chân dung có hồn nhất mà tôi từng thực hiện. Nó thể hiện tính cách Cindy bằng mọi cách - Bản chất tốt đẹp, bình tĩnh của cô, vẻ đẹp của cô, lòng trung thành và sự cân bằng"

Cảm hứng là quan trọng nhất đối với mỗi nhiếp ảnh gia, và khi chúng tôi hỏi nguồn cảm hứng của Anne bắt đầu từ đâu.  Cô trả lời, "Hầu hết thời gian tôi có được nguồn cảm hứng từ những chú chó và cảm xúc của chúng trong quá trình chụp ảnh. Mỗi con chó có một tính cách khác nhau. "

"Tôi có một ống Nikon D750, một lens 85mm 1.8, 35mm 1.8, 50mm 1.8, 16-35mm 4.0 và ống kính yêu thích của tôi là Nikkor 70-200 2.8, nó là những hìn tròn thật tuyệt vời - nó nhanh nhạy, sắc bén và linh hoạt. Nhưng khi tôi chụp ảnh với đàn chó của mình, tôi thường thích một ống cố định, đặc biệt là 35mm 1.8. Để chỉnh sửa tôi sử dụng Photoshop CC. "

Theo: Boredpanda

2
Hay
3
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay