Người đàn ông ăn pizza và giảm hơn 45kg trong vòng 7 tháng

Rõ ràng là - đầu bếp tại New York là Pasquale Cozzolino đã giảm hơn 45kg nhờ ăn bánh pizza mỗi ngày, nhưng anh ta không hề ép mình phải ăn hoàn toàn pizza, Cozzolino thông minh hơn để lựa chọn chế độ ăn phù hợp.

Tất cả bắt đầu khi anh chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2011 từ Naples và làm ​​việc tại một nhà hàng Ý cao cấp. Trải qua những lo lắng về sự thay đổi cuộc sống lớn như vậy, Cozzolino đã có rất nhiều căng thẳng và bắt đầu ăn cookie và soda. Khi anh đến New York và đầu năm 2012, cân nặng của anh đã tăng từ khoảng 112-166kg. 

Tại thời điểm này, Cozzolino biết mình phải có một sự thay đổi. Anh cảm thấy khủng khiếp về thể chất, và gia đình của anh hầu như không nhận ra khi đến thăm. Anh nhìn nhận vấn đề hiện tại của chính mình.
 
Nhiều người trong chúng ta đã có những kinh nghiệm tương tự khi tăng cân. Đôi khi chúng ta tăng cân trong các giai đoạn của sự thay đổi lớn, những lần tăng cân khác, dường như không rõ nguyên nhân. Nó có thể do ta bị hấp dẫn hay thoải mái ném chính mình (và rất nhiều tiền) vào chế độ ăn uống cực kỳ xu hướng.
 
May mắn cho Cozzolino,anh cảm thấy bình thường hơn bất kỳ hoảng loạn định hướng để bắt đầu chế độ ăn uống yo-yo. Anh nghiên cứu chỉ số BMI của mình và tính toán số lượng calo anh cần phải tiêu thụ đủ để giảm cân.
 
Cozzolino bắt đầu ăn cái gọi là chế độ ăn Địa Trung Hải khá trực quan.Anh bỏ món tráng miệng và đồ uống có đường, và  thêm vào trong các loại trái cây và rau. Anh đã thực áp dụng kiểm soát khẩu phần. Và bắt đầu tập thể dục thường xuyên. Ăn sáng thường là ngũ cốc nguyên hạt và trái cây. Bữa tối thường đặc trưng với hải sản và rau quả, bao gồm một ly rượu vang. Và ... anh ăn một bánh pizza mỗi ngày!
 
Lưu ý, đó là bánh pizza Margherita, một bánh pizza kiểu Neopolitan-phong cách làm nước sốt cà chua tự chế và rải thưa pho mát mozzarella, cùng húng quế tươi. Bột bánh pizza Cozzolino có thành phần giống với công thức nấu ăn kiểu Mỹ điển hình. Anh đã kết hợp chỉ có nước, bột mì tinh xay, nấm men, và muối biển, sau đó cho phép các bột lên men trong 36 giờ. Trong quá trình lên men của nấm men ăn đã tạo ra các loại đường tự nhiên, một quá trình khác phức tạp hơn, là tạo bột carbohydrate.
 
 
Anh khẳng định rằng lượng pizza hàng ngày của mình tiêu thụ như một thực hành giảm cân vì nó là chế độ ăn dinh dưỡng và thỏa mãn. Khi tiêu thụ bánh pizza hàng ngày, Cozzolino lập luận, nó làm mất cảm giác thèm ăn các thực phẩm ngọt với đường dày đặc. Anh giải thích trong một bài báo của New York Post, nó "giúp bạn tránh xa đồ ăn vặt. Khi bạn ăn một bánh pizza, bạn không cần bất cứ điều gì khác ".
 
Đam mê Pizza và nhà văn Lucky Peach Chad Roberston đồng tình. Trong bài báo của mình "Pizza Gut," Robertson giải thích trong quá trình lên men thực sự "giảm công việc hệ thống tiêu hóa của chúng ta phải làm." Bạn có thể đã nghe lập luận chống lại gluten protein được tìm thấy trong lúa mì và ngũ cốc khác. Trong thời gian ngắn, gluten có thể làm tăng tình trạng viêm trong đường ruột, có thể tạo ra một số vấn đề khác như thiếu dinh dưỡng.
 
 
Nhưng Cozzolino chưa đưa ra một trường hợp chống gluten. Thay vào đó, như Robertson giải thích, bột bánh pizza như Cozzolino làm là đáp ứng cả hai và bổ dưỡng bởi vì trong quá trình lên men gluten (ngoài đường) được tạo ra. Thực phẩm lên men cung cấp cho chúng ta các vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, và những người có vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh có một thời gian dễ dàng giảm cân hơn so với những người không có.
 
 
Không giống như rất nhiều đầu bếp giỏi, chuyên nghiệp hay nghiệp dư, Cozzolino không giấu giếm công thức nấu ăn nổi tiếng của ông. Xem bài của ABC News Video The Pizza Chế độ ăn uống để xem sự thay đổi của pizzaiolo, và kiểm tra các hướng dẫn Eater NY để học hỏi làm thế nào để làm bột ở nhà. Nếu bạn thắng tất cả, bạn có thể muốn đăng ký một lớp học làm bánh pizza trực tiếp tại nhà hàng của mình, Ribalta, ở New York và ở nước ngoài.
 
Theo: Lifehack
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay