Ngoại già 64 tuổi với hình thể ngưỡng mộ trông như đôi mươi

Chúng ta đã đủ nhìn thấy vì sao mọi người luôn nhầm lẫn là bà ấy với con gái là 2 chị em. Thông thường, thực tế có nghĩa là, bà ấy quá trẻ so với số tuổi thực của mình.
 
Đây là ngoại già vùng California – Wendy Ida, mẹ của bà Sky đã 41 tuổi, mọi người cho biết rằng, khi họ nói: “Chúng tôi là hai chị em”, hầu hết ai cũng tin điều đó là sự thật. 
 
 
 
Vậy, đâu là bí mật cho sự trẻ trung bên trong cơ thể bà ấy?
 
Đáng buồn thay, không có gì là tức thời – Bà Wendy cho biết rằng vẻ ngoài trông trẻ hơn nhiều so với tuổi là kết quả của một chế độ ăn uống và thể dục với cường độ cao. Bà ấy dành thời gian từ 1 – 2 tiếng mỗi ngày trong phòng gym mỗi ngày, và điều này được lặp lại trong vòng 2 thập kỷ nay.
 
  
 
 
Bà ấy bắt đầu đi đến phòng gym khi đã 43 tuổi, sau khi kết thúc nhiều năm bị lạm dụng trong mối quan hệ sai trái của mình với sự bán rẻ lòng tự trọng. Và hiện nay, bà ấy là một huấn luyện viên hàng đầu lại LA. 
 
  
 
“Tôi đã 64 tuổi và đang có hình thể tốt nhất trong cuộc đời, bà ấy cho biết. Khi tôi hỏi mọi người xung quanh để đoán số tuổi, không ai tin và cho rằng tôi lừa bịp cho đến khi xuất trình giấy phép lái xe. Mọi người thường nhận xét rằng trông tôi chỉ như người phụ nữ khoảng 30 tuổi. Cũng có một vài đứa trẻ ở độ tuổi 22 cho rằng tôi đồng trang lứa với chúng.
 
  
 
Và bất kể lúc nào tôi đi chung với con gái, mọi người đều nhầm lẫn chúng tôi là chị em gái. Điều này đã quá quen thuộc với tôi”.
 
Cũng giống như tập các cơ và trọng lượng cơ thể ở phòng gym mỗi ngày, Wendy thường chạy bộ về nhà. Bà ấy cũng yêu thích nhảy và hiphop. Do vậy, bà ấy đoạt giải thể hình đầu tiên vào năm 57 tuổi. 
 
 
 
 
Vào sinh nhật thứ 60, bà ấy Thiết lập kỷ lục thế giới mới về 37 lần burpees trong vòng 1 phút. Bạn có thể thử làm.
 
Wendy tập trung vào việc truyền cảm hứng cho những người khác tập thể hình ở bất cứ độ tuổi nào. “Tôi muốn trở thành người truyền cảm hứng cho mọi người, bà nói”. “Tôi đã quá lớn tuổi và không còn khả năng làm điều này lâu nữa, bà chia sẻ”.
 
  
 
 
“Hãy tập những bài tập nhỏ và làm theo cách của bạn, đừng nói không cho câu trả lời”, bà nhấn mạnh. 
 
Tìm kiếm một người khác chỉ bằng một nửa số tuổi của bà, cũng đã bỏ đi thói quen đến phòng tập, huống hồ chi ở lứa tuổi nghỉ dưỡng này. 
 
Theo: metro.co.uk
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay