Nghệ sỹ đường phố ghi lại cùng 1 khoảnh khắc cách nhau 30 năm cực thú vị

Chris Porsz là một nhiếp ảnh gia đường phố nổi tiếng của Anh. Trong những năm 1970 và 1980, anh làm việc tại thị trấn Anh của Peterborough. Tại thời điểm đó, nhiều đại diện bắt mắt của giới trẻ Anh rơi vào tầm mắt của anh: bọn nổi loạn, nhà thơ văn lãng mạn, những kẻ phiêu lưu, khám phá. Một vài thập kỷ sau đó, Chris quyết định theo dõi những người mà anh đã chụp ảnh và để tái tạo những cảnh từ những hình ảnh gốc với họ trong chi tiết hoàn hảo.
 
Chúng tôi đã bị cuốn hút bởi dự án của Chris, cũng như cách mà cuộc sống có thể thay đổi bất ngờ như vậy.
 
Nụ hôn đường sắt: Vào năm 1980, Tony 22 tuổi và là giáo viên ở Essex và Sally 21 tuổi, cô làm việc cho chính quyền địa phương. Họ đã kết hôn một năm sau đó. Các cặp vợ chồng không biết họ đã được chụp ảnh, và chỉ 30 năm sau đó, Tony nhìn thấy hình ảnh đó trong một tờ báo một cách tình cờ. Hình ảnh màu sắc được chụp trong tháng mười hai năm 2009. Tony và Sally đều làm giáo viên ở Lichfield, cách Peterborough khoảng 100 km. Họ có hai con, Tom và Jenny.
 
 
Ian Medler và Peter Yates: Bên trái: Ian Medler và Peter Yates đi bộ xuống phố, năm 1980. Bên phải: Peter đi với em trai Alan Ian, năm 2010.
 
 
Anh em nhà Punk trên những bậc thềm: Từ trái sang phải: John Church, Kim Guest, Gary Wymer, Mirko Obradovic, Ade Lawrence, Sean Adams, và Mark Winsworth được chụp trên các bậc thang của trung tâm mua sắm Cathedral Square tại Peterborough vào đầu những năm 1980. Hôm nay, John là một họa sĩ, nhà trang trí và chơi trong ban nhạc cùng với Ade, là người quét rác. Garry tiếp tục làm nghề bán thịt. Mirko làm việc trong một nhà máy gạch. Các bức ảnh gần đây hơn thiếu Kim và Sean, vì  họ đã qua đời.
 
 
Trước và sau 30 năm: Những hình ảnh đầu tiên cho thấy Jennifer Hall vào năm 1985, và lần thứ hai cho thấy cô trong năm 2015.
 
 
Chờ điện thoại: Từ trái sang phải: John Morris, Paul Bernard, và Andrew Pollard. Ba người bạn học vẫn dành những ngày cuối tuần cho nhau, đạp xe xung quanh trung tâm thị trấn.
 
 
Metal Mickey: Steve Osborn đã được biết đến như là kim loại Mickey trong những năm 1980 khi anh ta bị gãy cả hai chân nhiều lần trong một loạt các vụ tai nạn xe mô tô và phải đặt cây kim loại vào chân. Anh ta nói, "Tôi thậm chí tiếp tục đạp xe bằng đôi chân này!". Steve, người hiện đang dùng cây gậy để đi xung quanh, sống ở Spalding, Lincolnshire, và đã kết hôn. Ông có bốn người con, nhưng con trai ông đã qua đời vào năm 2012. Nobby: Trong những năm 1980, Michael Ross, người đến từ Scotland và được gọi trìu mến là Nobby, sống trong gầm xe buýt khoảng 10 năm trong điều kiện khủng khiếp sau khi nhà của anh bị đốt. Vài năm trước, các nhà chức trách địa phương đã giúp anh tìm được nhà mới.
 
 
Dog và Tina: Tina Tarr và bạn của cô, Dog, được chụp gần thánh đường ở Peterborough khi Tina 18 tuổi. Họ rời thành phố trong những năm 1990 và đi du lịch. Họ có cặp song sinh, nhưng họ không còn bên nhau. Tina hiện đang sống tại Dorset và làm cho sản phẩm xưởng dệt. Dog thì lắp đặt hàng rào, làm vườn và sống ở Tây Nam xứ Wales. Tina nói: "Tôi nhớ tấm hình này, đó là một thời gian tuyệt vời. Tôi có nhiều kiểu tóc Punk với phong cách khác nhau trong một vài năm ". Dog nói thêm, "Chúng tôi đã có một thời gian tốt đẹp, sau đó tôi vẫn có tóc”
 
 
Theo: Brightside.me
 
1
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay