Nếu bạn là kẻ mơ mộng yêu màu tím, tại sao bạn không đến thăm Hà Lan vào tháng 9 này?

Đất nước tôi được biết đến với thành phố Amsterdam, cối xay gió của nó, và tất nhiên, hoa tulip mỗi mùa. Nhiếp ảnh gia thường đến trong mùa này để bắt được khoảnh khắc những cánh đồng hoa bất tận. Điều mà nhiều người không biết là chúng tôi có những vườn hoa khổng lồ trên toàn quốc. Tất cả các vườn này bắt đầu nở vào cuối tháng Tám.

Hãy nghĩ về nó như là mùa hoa sakura ở Nhật Bản hay mùa Lavender ở Pháp. Chúng chỉ nở trong một khoảng thời gian ngắn, thường là khoảng 3 tuần. Khi đó chúng lần lượt tím nó giống như đi bộ trong một giấc mơ. Đặc biệt là vào buổi sáng có một chút sương. Trong tháng Tám, đêm lạnh với những ngày ấm áp bắt đầu tạo ra sương mù buổi sáng rất có thể kết hợp với độ ẩm cao.

Trong loạt bài này chúng tôi khoe với bạn vẻ đẹp của vườn hoa tháng Tám ở Hà Lan. Bạn không chỉ đến đây vào tháng Tư / tháng Năm (đó là mùa hoa tulip). Tháng Tám và tháng Chín là hoàn toàn thích hợp! Tất cả những bức ảnh được chụp vào sáng sớm. Vì thế, bạn phải thức dậy sớm! Nhưng bạn sẽ hoàn toàn quên rằng mình đang mệt mỏi khi bạn đi bộ xung quanh trong khung cảnh mộng mơ này!
 
Buổi sáng bí ẩn
 
 
Ngọn đồi không phải là nơi duy nhất để chụp được những cánh đồng màu tím đẹp như này. Hầu hết mọi người đã biết, đất nước này chủ yếu đồng bằng để có thể cảm nhận vẻ đẹp của sự trống rỗng khi sương mù bao trùm cây từ phía sau.
 
Sự êm đềm
 
 
Khi mặt trời càng lên cao ánh sáng càng khắc nghiệt, nhưng nó có khả năng cho một số bộ ảnh đẹp khi chụp với sương mù tách các lớp khác nhau.
 
Sự yên lặng
 
 
Có một số cây đẹp đặc trưng trong khung cảnh này. Sương mù hoàn toàn ngăn cách họ với rừng và những cây thạch tím phía trên.
 
Thiên đường màu tím
 
 
Khi mặt trời vừa lên sáng sớm đã tạo một ánh sáng tuyệt đẹp trên màn sương.
 
Dutch Africa
 
 
Đôi khi những cảnh như trông thẳng đến và ra khỏi Savannah Phi với tâm trạng rất trống rỗng và những cái cây độc đáo. Bức ảnh này có một mặt trăng ẩn trong nó.
 
Cảnh mặt trời mọc
 
 
Khi mặt trời vừa lên cùng với sương mù dày là lúc rất thích hợp để chụp ảnh với một ống telezoom. 
 
Cây nấm
 
 
Một cơn bão ở khoảng cách xa trông giống như một cây nấm. Nó đem lại một cảm giác không thật với sự kết hợp với quang cảnh màu tím.
 
Những gốc cây già
 
 
Đây là cây mang tính biểu tượng. Nó đã chết kể từ lâu nhưng vẫn đứng vững. Đây luôn luôn là một thách thức lớn để chụp đúng cách vì rất khó khăn để lấy nét. Hãy tham khảo những khách sạn đang giảm giá ở  Hà Lan ở cuối bài viết trước khi lên đường các bạn nhé....! 
 
Theo: Boredpanda
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay