Lưu giữ nét thanh xuân trên đôi tay với công thức diệu kì sau.

Lão hóa là một điều tự nhiên của tạo hóa, tất cả chúng ta đều trải qua quá trình này nên điều đó là hoàn toàn bình thường. Làn da là nơi những dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên, sau đó cơ thể chúng ta cũng bắt đầu thay đổi và chuyển hóa. Những nếp nhăn quanh mắt, lỗ chân long mở rộng và những chấm đồi mồi trên mặt, cổ là những điều khiến chúng ta chú ý đầu tiên.
 
 
Đôi tay cũng chịu tác động không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa nhưng chúng ta lại không chú ý nhiều đến điều này. Chính vì thế nên đôi khi đôi tay của chúng ta còn bị lão hóa nhanh hơn những phần khác trên cơ thể. Những dấu hiệu này bị gây ra bởi việc rửa bát, dọn dẹp, nấu ăn và rất nhiều việc khác nữa. Nhưng thật may, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vài mẹo để bạn có thể giữ gìn nét thanh xuân trên đôi tay mềm mại của mình lâu hơn.
 
Mức độ thường xuyên mà tay bạn phải tiếp xúc với vi trùng, vi khuẩn và các nhân tố gây hại khác thì rất quan trọng đến vẻ ngoài của đôi tay, vì nó sẽ liên quan trực tiếp đến số lần mà bạn rửa tay.
 
Cũng tương tự như tẩy da chết cho mặt, bạn hoàn toàn có thể tẩy da chết cho đôi tay của mình. Điều này sẽ lấy đi hết lớp da chết và mang lại cho đôi tay vẻ mềm mịn và bóng khỏe. Điều này thực sự rất quan trọng đấy. Bạn cũng không cần phải sử dụng những loại kem dưỡng mua sẵn, vì công thức tự nhiên hoàn hảo dưới đây sẽ hiệu quả hơn nhiều.
 
Dưới đây là công thức tự nhiên đó:
 
Quế
 
Đường nâu
 
Dầu olive
 
Trộn tất cả những nguyên liệu này với nhau, sau đó mát xa nhẹ nhàng trên da tay. Rửa tay với nước ấm, rồi sau đó lau khô. Đôi tay của bạn sẽ trở nên mềm mịn đấy.
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay