Lười gấp quần áo, đã có trợ thủ đắc lực trong tương lai

Gấp quần áo là một phần không thể thiếu trong công việc hằng ngày, trừ khi bạn là kiểu người thích đi dạo khắp nơi cùng những bộ quần áo nhăn nheo và co rúm. Đáng tiếc là có thể mất một thời gian khá lâu để gấp, đặc biệt là nếu bạn không làm công việc giặt ủi trong một thời gian dài, chúng khá là tẻ nhạt. Tuy nhiên, tin tốt là trong tương lai, có thể bạn có thể có được một cái máy để làm điều đó cho bạn.

 

Được mệnh danh là FoldiMate, cái máy trong đoạn video trên sẽ thực sự có thể gấp quần áo dùm cho bạn. Chỉ cần kết nối nó với máy tính và nó sẽ có thể gấp quần áo của bạn bằng cách sử dụng cánh tay robot. Ngoài ra còn có một máy phun hơi nước sạch được bố trí ở trong để giúp làm giảm nếp nhăn trong áo sơ mi và quần của bạn, và đó cũng là công cụ để xịt nước hoa hoặc nước xả vải trong khi chuẩn bị để được gấp lại.

Bây giờ cần phải lưu ý rằng công nghệ FoldiMate đã xuất hiện trong một thời gian, nhưng dường như đây là lần đầu tiên họ lên kế hoạch để thu nhỏ máy trong một kích thước sẽ thích hợp và gọn gàng nhất tại nhà - nơi mà nó sẽ không nhất thiết phải tốn tiền để thuê một cánh tay và một chân để sở hữu. Giá mục tiêu đặt ra là $700- $850, đây không phải chính xác là một sản phẩm giá rẻ, nhưng nếu bạn nghĩ rằng chúng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu (thời gian là tiền bạc, hơn tất cả), thì tại sao không?

 
 
  
 
Nhược điểm duy nhất ở đây là FoldiMate sẽ chỉ được bán trong năm 2018. Công ty dự kiến ​​bắt đầu nhận những đơn đặt hàng trước vào năm 2017, mà chúng tôi đoán sẽ cung cấp cho bạn một thời gian để tiết kiệm cho việc sở hữu nó. Nếu bạn muốn đăng ký, tham khảo link đến web theo tên sản phẩm, hoặc kiểm tra xem đoạn video để xem FoldiMate hoạt động.
 
Theo: ubergizmo
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay