Lời nhắn người chồng để lại cho vợ mình sau khi mất sẽ làm bạn lặng người

" Con người sống cả đời không chỉ cần mỗi tình yêu, nhiều năm trôi qua giữa hai người nhiều hơn là tình thân và ơn nghĩa, tất cả những thứ này so với tình yêu còn sâu sắc hơn ". Bạn sẽ cảm nhận được điều này qua câu chuyện nhỏ sau đây.
 
Một bức ảnh đẹp cảm động chụp từ một lời nhắn người chồng để lại cho vợ mình với hi vọng bà sẽ đọc được đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng Imgur. 
 
Nội dung như sau: Anh yêu em Becca. Bất kỳ ngày nào, anh cũng hi vọng đó là ngày tốt đẹp. Thượng Đế đã thật sự đáp lại những lời cầu nguyện của anh khi Ngài mang em đến bên anh. Anh biết đó là những ngày tuyệt vời nhất anh từng có, và anh rất vui vì có sự hiện diện của em. Anh không chắc em có đọc được những dòng chữ này không, nếu có hãy biết rằng anh yêu em rất nhiều. Nếu có một ước muốn trong cuộc đời này, đó là trở thành người chồng tốt với em như em đã làm những điều tốt đep với anh. Nếu anh có thể làm được đó, anh sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất khi còn sống. Anh yêu em, người vợ xinh đẹp"
 
Con trai của cặp vợ chồng tên Mason cũng đã đăng câu chuyện đằng sau bức ảnh và ngay lập tức làm hàng ngàn người khóc. Anh ấy kể rằng bố anh ấy qua đời vào ngày 26 tháng 02 ở tuổi 51. Bố anh đã để lại lời nhắn trên mặt sau của chiếc bàn mà ông đã làm cho mẹ anh bởi vì bà yêu thích khắc chữ.
 
Những lời nhắn nhủ thể hiện tình cảm chân thành với tình yêu sâu sắc của ông đã làm lay động trái tim hàng ngàn người. Và đồng thời ta rút ra thông điệp cho bản thân " Hãy dành thêm thời gian quan tâm, yêu thương những người quan trọng với ta. Cuộc sống trở nên đẹp hơn, đáng yêu hơn khi được đọc, được nghe thấy về những mối tình sâu sắc trong cuộc đời này".
Nguồn: countryliving.com

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Vo Thi Kim Tuyen
Tôi yêu thích châm ngôn " Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường, nghe vạn chuyện đời". Chia sẻ góc nhìn và cảm nhận của mình về những cuốn sách đã đọc, thông qua đó hi vọng bạn tìm được cuốn sách yêu thích.
Đọc thêm bài được viết bởi Vo Thi Kim Tuyen
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay