Lá thư gửi người bạn luôn luôn nói sự thật

Này người bạn luôn luôn nói sự thật của tôi ơi,

Tôi đang viết lá thư này bởi vì chúng ta chưa từng nói về điều này. Sự giả dối không hề tồn tại giữa chúng ta, và đôi lúc, chúng thực sự có ý nghĩa với cả hai. Có đôi chút khó khăn nếu tôi nói CÁM ƠN một cách chân thành với bạn khi ngồi trực diện. Chắc không được rồi,....nó quá lạ lẫm với chúng ta.

Không có ai giống như bạn, người chẳng ngại nói lên sự thật, không lo lắng những câu nói đó có thể làm tổn thương tôi hay không. Vâng đã có đôi khi chúng làm tôi cảm thấy đau đớn và tức điên lên, nhưng sau tất cả, tôi vẫn biết ơn vì có bạn trong cuộc đời này. Bởi vì bạn không bị mù quáng trước những thứ đang chặn đường tôi, thứ mà những người khác sẽ không để tôi nhận thức được hay ngại phải nói lên sự thật.

Tôi vẫn nhớ rằng bạn đã nói với tôi khi anh ấy không thực sự thích hợp với tôi, tôi đã khóc một cách bất lực. Tôi vẫn còn nhớ cái lần bạn đã nói rằng tôi đã không làm theo trái tim mách bảo, nhưng chỉ là tôi cảm giác không an toàn. Khoảng thời gian bạn nói với tôi không nên làm quá nhiều nữa, nhưng tôi lại thực sự cảm thấy không hạnh phúc với tất cả...Lúc mà bạn đã nhắc nhở tôi rằng, tôi đã không đối xử với bản thân đủ tốt và yêu bản mình đủ nhiều...

 

Và bạn cũng chẳng sợ sệt khi chỉ trích trang phục của tôi. Bạn đã nói rằng mái tóc cắt ngắn thực sự rất xấu. Chiếc váy là quá đắt so với giá trị của nó,....Dù gì thì không dễ dàng để chấp nhận những chỉ trích mọi lúc, nhưng sự đóng góp từng chút một đã giúp và biến chúng trở thành những lời khuyên. 

  

Với bạn, tôi biết tôi là ai, điều này tôi không cần phải chứng minh. Tôi có thể là chính tôi. Tuy nhiên, những đóng góp đáng quý của bạn sẽ không bao giờ ngừng đưa ra. Những thứ này sẽ giúp tôi bước ra khỏi vùng an toàn và luôn luôn đi đến thứ gì đó tốt đẹp hơn. 

Khi tôi thực sự đam mê về kế hoạch mới của tôi, bạn chỉ ra sự thật tàn bạo. Khi đó tôi mất hết hy vọng vào cuộc sống, bạn đã nhắc nhở tôi về thế giới ngoài kia rộng lớn và xinh đẹp như thế nào. Bạn giống như sự cân bằng trong cuộc đời của tôi, kéo tôi lên khỏi những điểm cùng cực.

  

Nghe rất nhiều ý kiến ​​thẳng thắn như vậy, tôi đã trở thành người dám phát ngôn suy nghĩ của mình dũng cảm hơn. Không chỉ với bạn, mà còn với bản thân mình, cũng như cho những người khác (tất nhiên tôi muốn thiết lập ranh giới cho các loại khác nhau của mình và những người thân yêu khác).

Có những lúc tôi nghĩ rằng bạn đã sai. Tôi nghĩ bạn đã quá chủ quan và không nhìn thấy toàn cảnh như tôi. Thực sự đôi khi bạn đang sai, vì bạn quá quan tâm đến bản tính con người . Trong khi thường xuyên, tôi tìm thấy sự khôn ngoan trong những cái bạn nói.
 
 
Chúng tôi không đi cùng với nhau mọi lúc. Chúng tôi có cuộc sống riêng của mình. Những người bạn thật sự là như thế này. Họ không nhìn thấy nhau thường xuyên, nhưng bạn luôn trong trái tim của họ. Theo thời gian, họ sẽ gọi cho hoặc gửi cho bạn một thông điệp về một cái gì đó bạn đang quan tâm. Bạn không cần phải rất lịch sự với nhau quá, bởi vì bạn biết nó cũng sẽ chẳng buồn quan tâm điều này.
 
Một lần nữa, hãy để tôi cảm ơn bạn, cho tất cả những sự thật bạn nói với tôi, mặc dù chúng thường không được thể hiện trong lời nói có cánh. Những điều không hề đánh bóng, như bạn, nhưng đẹp theo cách riêng. 
 
  
 
Yêu,
 
Bạn của bạn.
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay