Không thể nhầm lẫn đây là hai mẹ con ruột vì nhúm tóc trắng khá đặc biệt ở giữa đầu

Chúng tôi không chắc sự khác biệt của bốn người trong một gia đình có các mảng tóc màu trắng y như nhau, nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng khá mỏng. Tuy nhiên, đó là chính xác những gì đã xảy ra khi MilliAnna Worthy đến từ Ridgeland, sinh ra ở miền Nam Carolina. Cô bé ấy, bây giờ 18 tháng tuổi, có cùng "vết bớt" như mẹ cô, Brianna, cũng như bà ngoại và bà cố.
 
Những mái tóc trắng là do chứng bạc tóc (poliosis), một điều kiện mà tạo ra sự thiếu sắc tố trong tóc và vùng da xung quanh. Brianna nói với báo Daily Mail: "Chúng tôi không chắc cái bớt di truyền trở lại ra sao vì bà tôi đã quen như một đứa trẻ và bà đã không được gặp gia đình ruột thịt của mình,". "Tôi đã hy vọng con bé này có được nó. Là em gái tôi, người mà mẹ tôi sinh ra sau tôi vài năm, đã không có nó, vì vậy tôi không biết MilliAnna sẽ có hay không, nhưng có một lần tôi đã bế con bé và họ đã đặt lên ngực tôi và tôi khi tôi thấy con bé có, tôi rất hạnh phúc.
 
MilliAnna bé nhỏ được sinh ra với mép tóc màu trắng độc đáo như mẹ con bé.
 
 
Và mép tóc thậm chí trông còn tuyệt vời hơn vào 18 tháng sau! 
 
 
Những mái tóc trắng là do chứng bạc tóc (poliosis), một điều kiện mà tạo ra sự thiếu sắc tố trong tóc và vùng da xung quanh.
 
 
"Chúng tôi không chắc cái bớt di truyền trở lại ra sao vì bà tôi đã quen như một đứa trẻ và bà đã không được gặp gia đình ruột thịt của mình", Brianna nói
 
 
 
 
 
 
Theo: Boredpanda
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay