Không biết tiếng bản địa vẫn thoải mái du lịch bốn phương nhờ chiếc áo thần thánh

Đây là chiếc áo đang được các tín đồ du lịch săn lùng mạnh mẽ nhờ khả năng giúp người mặc nhanh chóng thể hiện thông điệp của mình bằng cách chỉ tay vào áo mà không cần nói gì!
 
Du lịch vòng quanh thế giới là niềm đam mê của rất nhiều người song một số du khách vì rào cản không nói được tiếng Anh mà không thể đi được nhiều đất nước ưa thích. Đến mỗi nước khác nhau, khó khăn lớn nhất không phải là lạ môi trường, lạ đồ ăn hay đi lại bất tiện mà chính là bất đồng ngôn ngữ, không sao kết nối với người dân bản địa được.
 
Nhiều người đã khắc phục điều này bằng cách thuê hướng dẫn viên du lịch bản địa song điều này hơi bất tiện đồng thời gây tốn nhiều kinh phí. Chính vì vậy chiếc áo “thần kỳ” dành riêng cho tín đồ du lịch đã ra đời. Chiếc áo với 40 biểu tượng khác nhau sẽ cho người mặc nó thỏa thích thể hiện thông điệp bằng cách chỉ tay vào biểu tượng trên áo.
 

 
 
 
Chiếc áo có tên gọi là IconSpeak, hình dạng giống một chiếc áo phông thông thường. Chiếc áo này mang trên mình 40 biểu tượng quốc tế khác nhau và nó có thể giúp bạn giao tiếp chỉ bằng vài ngón tay. Được biết nhóm sáng tạo và phát triển ra chiếc áo thú vị này là 3 người Thuỵ Sỹ, sau nhiều chuyến du lịch họ thấy cần sáng tạo nên một sản phẩm giúp con người kết nối dễ dàng hơn!
 
Nhóm sáng tạo nói: "Rào cản về ngôn ngữ là một trong những hạn chế lớn nhất của chúng tôi, cách thức hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này là biểu tượng, kí hiệu vì ai cũng có thể hiểu chúng. Chiếc áo này sẽ giúp bạn giao tiếp với người địa phương mà không cần biết ngôn ngữ của họ, bạn chỉ cần đưa ngón tay tới những thông điệp cần thể hiện và mọi người sẽ hiểu thôi”.
 
Với chiếc áo này, họ hy vọng các du khách có thể thỏa sức đi đến mọi nơi trên thế giới mà không lo đến chuyện không biết tiếng Anh, hoặc nói tiếng Anh mà người dân bản địa không hiểu. Đồng thời thông qua chiếc áo này, du khách sẽ gần gũi và hòa nhập được với người dân địa phương để có một chuyến đi hoàn hảo hơn.
 

 
 
Người mặc chỉ cần đưa ngón tay về phía những thông điệp muốn thể hiện và người xem sẽ hiểu nó theo cách đơn giản nhất 
 
Mặc dù vậy, hạn chế trong giao tiếp vẫn xuất hiện khi nhu cầu của khách du lịch không được giải quyết vì nhiều khi người xem không hiểu bạn đang muốn gì 
 
40 biểu tượng này được thống kê dựa trên những trải nghiệm du lịch của 3 người sáng lập.
 

 
 
 
 
 
Chiếc áo này có giá 33 USD được bán ở nhiều hệ thống mua sắm toàn quốc. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm trên amazon
 
Theo: boredpanda
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay