Jessica Alba tiết lộ bí quyết luyện tập để có thân hình đẹp nhất thế giới

Jessica Alba là một nữ diễn viên tài năng và cũng là một người phụ nữ có thân hình quyến rũ thường xuyên xuất hiện trong danh sách những người phụ nữ nóng bỏng và đẹp nhất thế giới. Là một người mẹ tuyệt vời của hai cô con gái, cô vẫn luyện tập để giữ cho mình có thân hình nóng bỏng cũng vóc dáng luôn luôn hoàn hảo.

Hãng truyền thông PopSugar Fitness đã mời huấn luyện viên cá nhân của cô Jessica là Romona Braganza đến studio của họ, và cô có tiết lộ bí quyết để giữ cơ thể luôn hoàn hảo cho khách hàng nổi tiếng này. Ramona minh chứng quá trình giúp Jessica luyện tập để lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé. Những bài tập đơn giản này giúp thắt chặt bụng và cơ mông thật hiệu quả.

Động tác 1: Giữ hai chân trên không 

Cách thực hiện:

Nằm thẳng vai và lưng, và nâng cao chân cong ở đầu gối. Thở ra và hạ chân xuống cho đến khi gót chạm sàn. Hít vào và nâng chân trở lại vị trí ban đầu.

Lặp lại với chân còn lại. Làm bài tập này trong khoảng 1 phút.

 Động tác 2: Cây cầu

Cách thực hiện:

Nằm ngửa, nâng đầu gối và đặt chân bằng với chiều ngang của vai. Thở ra khi nâng lưng với hông lên khỏi sản một vị trí thoải mái. Tập trung siết cơ mông của bạn khi nâng cao hông ở tư thế thoải mái nhất.

Tạm dừng ở đỉnh một vài giây, sau đó hạ thấp cơ thể trở lại xuống. Lặp lại bài tập này 1 phút.

Động tác 3: "Con sò"

Cách thực hiện

Nằm nghiêng 1 bên trên đầu gối của bạn với hai chân xếp chồng nhau. Nhấc đầu gối nhưng không di chuyển xương chậu, chân của bạn sẽ giống như một vỏ sò mở. Khi đầu gối đạt đến đỉnh ở vị trí cao nhất, hướng thẳng nó lên trần nhà.

Từ từ đưa đầu gối trở lại xuống dưới vị trí bắt đầu. Làm 30s cho mỗi chân.

Bài tập này giúp bạn lấy lại cơ bắp đùi, thắt chặt bụng và duỗi thẳng lưng. 

Tất nhiên, Jessica Alba không chỉ dừng ở ba bước này. Cơ thể hoàn hảo của cô còn phụ thuộc vào chế độ ăn lành mạnh kết hợp với luyện tập căng thẳng. Nhưng các bài tập này được lặp đi lặp lại mỗi ngày. 

 

Theo: Brightside

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay