Hãy thử "đưa nhau đi trốn" cùng chú chó cưng một lần trong đời

ĐI DU LỊCH CÙNG CHÚ CHÓ CƯNG – TẠI SAO KHÔNG THỬ?
 
 
Đó là việc dành cho những người lớn tuổi muốn đi du lịch (theo ý kiến một số người là vậy…) – có nên mang những chú chó nhỏ tham gia cùng chuyến đi không, hay để chúng ở nhà? Đó là một quyết định khó khăn. Một mặt, bạn sẽ được cùng người bạn thân nhất là người chia sẻ mọi khoảnh khắc hạnh phúc nhất trước những kỳ quan thế giới, hay đồng hành cùng những chuyến phiêu lưu mạo hiểm cùng bạn. Mặt khác, tôi chắc rằng bạn sẽ phải sẵn sàng đối mặt với một số thứ rắc rối khi phải dành nhiều thời gian để quan tâm đến chú chó của mình. 
 
Nếu bạn có theo dõi Kyle & I trên Instagram, bạn sẽ thấy những hình ảnh cậu ấy và những chuyến phiêu lưu cùng bạn đồng hành là chú chó Quinn đến nhiều nơi trên thế giới – Chú chó này thực sự là một dân phượt bốn chân chuyên nghiệp.
 
  
 
Thật không dễ dàng để trở thành một người thích du lịch nơi này nơi kia, thậm chí là còn là chủ nhân của một chú chó. Tốt thôi, tôi chắc rằng bạn đang nghĩ rằng: “Không nên nuôi một chú chó nếu bạn đang có ý định đi du lịch” – nhưng thật sự là việc đi du lịch với bạn bè nhiều lông này dễ dàng hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ.
 
Hiện nay có nhiều công ty trên Thế Giới đang kinh doanh lĩnh vực mới là chăm sóc đặc biệt cho thú cưng của bạn khi đi du lịch. Những công ty này giống như Jetpets và Travel Vets thực tế tồn tại là với một lý do: giúp bạn đi du lịch cùng thú cưng dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này cũng dần phổ biến hơn trước đây do những hãng hàng không cho phép mang thú cưng lên máy bay: Quantas, Jetstar và Virgin cũng cho phép bạn chia sẻ thời gian trong hành trình với những người bạn bốn chân này. Trong khi giá cae cũng là một vấn đề, nhưng những ý kiến để đưa bạn đến quyết định sẽ mang thú cưng theo.
 
  
 
 
Do vậy, bạn phải có ý niệm về 2 thứ, một là tiết kiệm tiền hay sẵn sàng cho người bạn yêu quý của mình tham gia cùng…hãy đọc những ưu và khuyết điểm để chọn lựa:
 
ƯU ĐIỂM:
- Chúng rất dễ thương
- Chúng làm cho bạn hạnh phúc cả ngày
- Chúng làm cho chuyến đi ý nghĩa
- Chúng làm bạn cười và cười suốt chuyến đi
- Bạn không phải đối mặt với việc nói tạm biệt thú cưng của mình khi hoàng hôn buông xuống (do chúng đang bị bỏ rơi ở nhà)
Tôi không nghĩ là bạn cần nhiều hơn những ưu điểm. Bạn biết tại sao mình muốn đưa chúng đi cùng.
 
  
 
NHƯỢC ĐIỂM:
- Chi phí: phụ thuộc vào loại hình du lịch mà bạn đang lựa chọn, nó có thể tốn kém khi mang chú chó của bạn đi cùng. Bỏ chuyến bay sang một bên, thậm chí là bạn vẫn có thể đi xe đường dài nếu có đủ chỗ ăn uống và trạm thú y tiềm năng.
- Sự hy sinh: đừng lo lắng, bạn sẵn sàng bị bỏ lỡ những cơ hội tiềm năng trong chuyến đi bởi vì chú chó của mình không? Vườn thú quốc gia Úc không cho phép những chú chó vào, và nhiều nơi cắm trại cũng vậy. Rõ ràng bạn có thể tự do làm nhiều thứ thú vị hơn, bởi vì tôi không nghĩ tài xế xe buýt sẽ chấp nhận cho bạn ngồi cùng thú cưng và những hành khác khác bên cạnh.
 
Đừng lo lắng – đó không phải là nỗi sợ hãi và u ám. Chúng ta có một vài thứ để xem xét. Chúng ta có thể sẽ đi du lịch cùng chú chó quanh Úc và không có cách nào khác. Quinn quen với những chuyến đi. Anh ấy yêu xe hơi và biết những thói quen chung. Chúng tôi dành rất ít thời gian để chờ đợi bạn đồng hành đi vệ sinh. Anh ta có một cái tô đựng nước uống trên xe và thức ăn theo buổi. Chúng tôi luôn có thức ăn cho cậu ta, và biết những điểm dừng có cửa hàng để mua thức ăn. Khi chúng tôi dừng lại khi có hành khách xuống, chúng tôi luôn mang theo những túi ny lông to để đựng những thứ có thể làm dơ phương tiện công cộng.
 
Khi nói đến việc trông thấy những kỳ quan – những biển đẹp nhất và những cột mốc đánh dấu tại Úc là sự thân thiện của những chú chó này. Tại những khu vực cắm trại dành cho những chú chó thân thiện, có rất ít khách du lịch mang chó đến đây. Khi bạn đưa chú chó của mình đến vườn thú quốc gia, chúng sẽ không có cơ hội trải nghiệm những địa điểm hùng vĩ hay đi bộ nhiều, thậm chí là được thoải mái một tiếng để đi tắm nước lạnh trong vắt. Chúng có cơ hội vùng vẫy và va chạm với thiên nhiên để tìm những điều thú vị nhất.
 
  
 
Nếu bạn muốn đưa chú chó của mình đi cùng, không có quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ. Chúng tôi hy vọng những thông tin và lời khuyên hữu ích này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn nhanh chóng. Hãy đặt 2 câu hỏi này cho mình: “Đó có phải là sự hy sinh quá lớn khi bạn muốn đưa chú chó yêu quý của mình đi khám phá cùng?” và “Nếu chú chó trung thành, người bạn tuyệt vời của bạn mỗi ngày có cảm thấy được yêu thương nếu chỉ ở nhà mãi cho đến cuối đời?” 
 
  
 
Sự quan trọng nhất cần ghi nhớ ở đây: chúng sẽ vẫn yêu bạn như những ngày đầu tiên kể cả khi bạn quay lưng với chúng!
 
  
 
Theo: collecting bliss.com
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay