Dự Đoán Vận Mệnh Tương Lai Qua Đường Cổ Tay

Không ai có thể dự đoán được tương lai một cách hoàn hảo, nhưng với đầy đủ thông tin, phần lớn chúng ta có thể biết được những sự thật có tính khoa học.
 
Sau tất cả, vũ trụ cho chúng ta những tín hiệu theo cách riêng của người trong thời gian dài. Nếu bạn biết cách đọc những tín hiệu này, bạn đang trong một dấu hiệu tốt để có thể nhìn thấy những gì sẽ xảy ra tiếp theo.
 
Một vài các chỉ dẫn có thể rất rõ ràng: những đám mây đen gần lại với nhau có nghĩa là trời sắp mưa, và những cơn đau nhức xảy ra dự đoán cho những ngày ẩm ướt sẽ kéo tới.
 
Nhưng không phải lúc nào cũng phải gắn liền với thời tiết; một vài người tin rằng vũ trụ liên tục gửi điềm báo quan trọng để báo hiệu những tiềm năng thuận lợi trong tương lai. 
 
Cho dù bạn tin hay không tin, tôi nghĩ rằng chúng ta đều đồng ý rằng vũ trụ thì đầy những bí ẩn không thể giải thích được. Khi cuộc sống cho bạn một cơ hội để có chút ánh sáng vào những điều mơ hồ, tại sao lại không tận dụng nó? 
 
Đó là lý do vì sao chúng tôi đặc biệt bị cuốn hút bởi những câu chuyện đằng sau “đường cổ tay” của mỗi cá nhân cũng được gọi tên riêng là: Rascette.
 
 
Chúng ta đều biết về tầm quan trọng của những đường và nếp nhăn trên chỉ tay, nhưng có khi chúng ta giơ tay ra, người khác có thể đọc được nhanh chóng thậm chí không cần nhìn vào đường chỉ tay, tất cả thứ chúng tôi cần là cổ tay của bạn. 
 
Vậy cổ tay tiết lộ điều gì về bạn? Cho chúng tôi biết trong những bình luận dưới đây:
Bây giờ nắm chặt những ngón tay và uốn cong cổ tay của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy một vài đường cắt sâu trên cổ tay mình.
 
Đây là những đường mà chúng tôi cần bạn quan sát, một số người tin rằng số lượng đường và các nếp nhăn lưu giữ thông tin quan trọng về tương lai của bạn.
 
Mỗi đường có thể xấp xỉ chỉ 30 năm của cuộc đời. Phần lớn mọi người đều có 2 đến 3 đường – nhưng một vài cổ tay nhỏ có đến 4 đường, cho thấy dấu hiệu về tuổi thọ của bạn khá cao.
 
Đường #1: Đường sức khỏe
 
 
Đường tiên đoán đầu tiên thường được coi là dòng quan trọng nhất, và sẽ cung cấp nhiều thông tin nhất về cuộc đời của bạn. Nếu nó sâu và thẳng, mà không bị vỡ, đó là một dấu hiệu tốt, cho thấy bạn sẽ sống thọ và khỏe mạnh. 
 
Nếu bạn thấy nó khá mờ hoặc bị cắt, nó có thể cho thấy bạn cần thay đổi lối sống hiện tại.
Nếu nó bị cắt rất nhiều, hoặc bị cong lên các đường khác ở lòng bàn tay thì đó là một dấu hiệu về căn bệnh hiếm muộn cho cả nam và nữ giới.
 
Đường #2: Đường công danh 
 
 
Đường này được phản ánh giống như đường thứ 1 là thông qua độ dài và chiều sâu.
Nó đại diện cho sự giàu có và vật chất đầy đủ trong cuộc sống. Một đường sâu, dài tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang về tài chính.
 
Nếu đường thứ nhất của bạn bị hỏng hoặc mờ, nhưng đường này lại khác biệt, bạn có thể khắc phục được vấn đề bởi khi còn trẻ bạn là người rất thành công.
 
Một đường bị vỡ hay đứt nét có thể tiên báo cho chuyện khó khăn hay yếu kém trong tài chính của bạn trước khi ổn định về già.
 
Đường #3: Đường ảnh hưởng
 
 
Không phải ai cũng có đường số 3, nếu bạn có nó, đây sẽ là thước đo cho sự thịnh vượng trong xã hội.
 
Nếu đường này thẳng và khác biệt với những đường trước, nó cho thấy dấu hiệu đáng mừng về tuổi thọ, điều này còn chứng minh bạn sẽ sử dụng những năm sống của mình để trở thành người có ảnh hưởng đến cộng đồng. 
 
Có thể bạn là người lãnh đạo hay trưởng của một gia đình lớn, hay là người chủ chăn trong giáo xứ của mình, bằng cách nào đó, bạn có ảnh hưởng đến người khác nhờ sự nổi tiếng hay năng lực của mình.
 
Đường #4: Đường sức mạnh
 
 
Nếu bạn may mắn có được đường thứ tư, thì bạn có thể trông đợi một tuổi thọ dài, có thể sống qua những thế kỷ tiếp theo.
 
Bởi vì đường này rất hiếm gặp, nó thường được hiểu là sự hỗ trợ của đường thứ 3. 
Một dấu hiệu trong đường thứ tư là bạn có đời sống xã hội mạnh mẽ, bạn sẽ có con đàn cháu đống sau này. 
 
Theo: littlethings.com
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay