Đồng hành cùng Xe Cub 81 TAYA ...!

Khi lên đại học, mình thường di chuyển rất nhiều từ nhà đến trường và nơi làm việc. Trước đây, mình sử dụng xe điện nhưng nhiều lần bị hết điện giữa đường, dắt bộ về giữa trời nắng nóng. Mình quyết định mua 1 chiếc xe máy nhưng lại chưa thi bằng lái xe. Được bạn bè giới thiệu, mình mua 1 chiếc xe Cub 50 cc không cần bằng lái của Taya Motor.

Lúc đầu mình cũng hơi e ngại vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán dòng xe này và chưa rõ chất lượng của Cub 50cc như thế nào?. Mình mua xe tại đại lý chính hãng của Taya Motor giá gần 14 triệu, đắt hơn so với những nơi bán khác từ 1,5-2,5 triệu. Tuy nhiên đến giờ mình hoàn toàn yên tâm khi mua Cub 81 của Taya về chính sách bảo dưỡng, bảo hành 2 năm của hãng Taya Motor.

 

Với toàn bộ linh phụ kiện Việt Nam, động cơ liên doanh Hàn Quốc, xe có trọng lượng 82 kg với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với giao thông Hà Nội. Đồng thời, trung bình 100km chỉ mất khoảng 1,5 lít – 1,7 lít xăng phù hợp với sinh viên ít tiền như chúng mình. Tốc độ tối đa là 55-60km/h vừa an toàn, vừa phù hợp với giao thông Hà Nội. Mình không phải sạc điện hay dắt bộ xe điện như trước nữa, tiện lợi hơn nhiều.

Mình rất thích sự tiện lợi của “em yêu” nhà mình, hệ thống phanh, giảm xóc, đèn chiếu sáng … an toàn. Hệ thống đèn được thiết kế dạng hình tròn phù hợp với mấy bạn gái điệu đà như mình. Xe còn có khóa ở nắp bình xăng, khóa treo mũ bảo hiểm và đèo 2 người thoải mái.

 

Chiếc xe Cub 81 Taya ghi xám mình mua đã được 3 năm rồi nhưng chưa phải sửa chữa gì. Các anh chị nhân viên ở đại lý mình mua còn rất tận tình. Trong 2 năm đầu, mình cho em yêu của mình đi bảo dưỡng định kỳ cứ 3 tháng 1 lần, được khám xe miễn phí. Các anh chị còn giúp mình đăng ký biển số chính chủ Hà Nội bằng thẻ sinh viên và giấy giới thiệu của trường.

Mình thấy rằng đắt rẻ không quan trọng bằng chất lượng và sự an toàn của bản thân nên các bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng nhé!

Bạn có thể tham khảo và đặt mua trên Lazada

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay