Đập hộp iPhone SE chính hãng: 16GB giá 11,39 triệu, 64GB giá 14,29 triệu, đủ 4 màu

Như vậy iPhone SE chính hãng đã được bán ra từ ngày 12/5 với đầy đủ 4 màu quen thuộc gồm xám không gian, bạc, vàng và vàng hồng. Sản phẩm iPhone chính hãng được Apple ghi rõ đầy đủ thông tin cho thị trường Việt Nam, bao gồm mã hiệu MLXN2VN/A, các thông tin cần thiết trên hộp, tờ hướng dẫn sử dụng nhanh và thông tin bảo hành đều ghi rõ ràng bằng tiếng Việt, khi mở máy mặc định cũng sẽ có ngôn ngữ tiếng Việt.
 
Như vậy chưa đầy 2 tháng, iPhone SE chính hãng cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Mức giá 11,39 triệu đồng áp dụng cho phiên bản 16GB và 14,29 triệu cho phiên bản 64GB được bán ra tại cửa hàng Mai Nguyên. Nếu bạn mua tại FPT Shop thì sẽ có giá 11,599 triệu cho phiên bản 16GB và 14,499 triệu cho phiên bản 64GB. Dù bạn mua máy ở đơn vị này cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng đầy đủ.
 
 
Hộp của iPhone SE khá giống với iPhone 6s, không còn đơn điệu như thời iPhone 6 nữa
 
 
Những phụ kiện quen thuộc: cáp lightning, sạc chuẩn EU, tai nghe earpod đựng trong hộp nhựa
 
 
iPhone SE có kèm cây chọt SIM được uốn từ một thanh kim loại dài, thiết kế khá giống chiếc kẹp giấy, không đẹp như hình minh hoạ kế bên
 
 
Thông tin chỉ dẫn đơn rất đơn giản với các chức năng của phím bấm. Nó không có hướng dẫn sử dụng nhanh như 6s. Thông tin về các điều khoản sử dụng được ghi rõ bằng tiếng Việt.
 
Toàn bộ hộp phụ kiện, máy và thông tin sản phẩm
 
 
 
Apple vẫn sử dụng bộ sạc 5V-1A, chấu cắm EU cho thị trường Việt Nam
 
 
Đây là serial của củ sạc cho bạn nào chưa biết, nó cũng được bảo hành đầy đủ như máy iPhone.
 
 
Cám ơn cửa hàng Mai Nguyên đã cho Tinh Tế mượn sản phẩm trên tay
 
Theo : Trung Dt (tinhte.vn)
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay