Đánh giá máy lọc không khí bắt muỗi SHARP FP-FM40E-B

Trước những mối đe dọa vô cùng nguy hiểm do muỗi, côn trùng, vi khuẩn nấm mốc bụi bặm gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình, hãng sản xuất Sharp, Thái Lan đã giới thiệu dòng máy tạo ion lọc muỗi, không khí có tên là SHARP FP-FM40E-B. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm lọc công nghệ cao, đảm bảo an toàn, chất lượng sức khỏe cũng như không gian sống cho mỗi gia đình.

Máy SHARP FP-FM40E-B được đánh giá là có khả năng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình với sức mạnh vượt trội: Bảo vệ khỏi Vi rút, chất gây dị ứng và nấm mốc bằng Plasmacluster ion, bảo vệ khỏi các hạt bụi phân tử có kích thước cực nhỏ dưới 2,5 micromet (PM 2.5), khói, bụi bằng dòng khí thổi độc đáo kết hợp bộ lọc HEPA. Nói chung là có rất nhiều tính năng, công dụng hữu ích đúng không nào.

Tuy nhiên, sản phẩm này không hề ghồ ghề, đồ sộ nhé. Hãng Sharp đã chế tạo máy lọc khí bắt muỗi SHARP FPFM40EB với vẻ ngoài nhỏ gọn, bắt mắt với tông màu đen sang trọng, có thể đặt mọi vị trí khác nhau trong phòng của bạn. Ngoài ra, nó có khả năng lọc khí trên diện tích không gian rộng khoảng 25-30m2 nên các gia đình hãy yên tâm về kích cỡ cũng như khả năng, phạm vi hoạt động của chiếc máy thần kỳ này.

Bạn biết không, với thiết kế các màng lọc: màng lọc thô, màng lọc Hepa (độ bền vĩnh viễn) nên máy Sharp FP-FM40E-B có khả năng lọc sạch gần như tất cả các loại bụi bẩn có trong không khí như bụi đường sá, sơ vải, lông động vật, kiềm giữ và làm giảm các tác nhân trong không khí: vi khuẩn, virus, phấn hoa, bọ ve, phân bọ ve, bọ từ vật nuôi, bào tử nấm mốc, lông từ vật nuôi...Vậy nên, khi đã sử dụng máy này rồi, các gia đình hãy thực sự yên tâm về chất lượng không khí, không gian sống của mình nhé. Đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì vấn đề này càng thiết yếu, quan trọng hơn.

  

Cùng với thiết kế 2 công cụ khử mùi gồm màng lọc Carbon (độ bền 2 năm) và bộ phát Ion mật độ cao Plasmacluster (tuổi thọ 19.000 giờ) nên máy Sharp FP-FM40E-B còn có khả năng khử hết rất nhiều loại mùi hôi trong không khí: từ khói thuốc lá, đồ ăn, mùi khai, mùi hôi của rác thải, mùi các loại nấm mốc trong không khí, mùi hôi phát ra từ cơ thể người...

  

Không những thế, Máy lọc không khí và Bắt muỗi FP-FM40E-B còn có khả năng bắt muỗi rất độc đáo và thông minh. Thông qua màu sắc thân máy cùng với độ sáng của đèn UV tích hợp sẽ thu hút muỗi bay đến rồi bị hút bởi luồng khí hút cực mạnh cuối cùng bọn muỗi bị dính chặt và tiêu diệt bởi hệ thống băng dính bắt muỗi bên trong máy.

Nói tóm lại, đây là dòng sản phẩm bắt muỗi, lọc bụi, không khí thông minh,cao cấp nhưng giá cả phải chăng, kiểu dáng đẹp, tiện nghi, phù hợp với gia đình Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm này tại trang Lazada.vn nhé.

Các bạn có thể tham khảo máy đang có bán trên Lazada.vn

Huỳnh Dũng – Tổng hợp (Internet)

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay