Đã có pin sử dụng mãi mãi theo thông báo chính thức của các nhà khoa học

Thời lượng pin ngắn là một trong những vấn đề chính của các tiện ích hiện đại. Nhưng công nghệ vẫn đang dịch chuyển liên tục. Các nhà nghiên cứu từ Đại học California, Irvine, thực hiện một bước đột phá lớn: họ đã phát triển một pin dây nano có thể được sạc lại hàng trăm hàng ngàn lần, và nó vẫn sẽ như một cái mới. Pin này có thể được sử dụng dài hơn bình thường, do đó, nó không yêu cầu thay thế cái mới.

Chỉ cần tưởng tượng: pin của điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của chúng ta sẽ thực sự kéo dài suốt đời, và trong nhiều năm nó sẽ không bị mất nguồn điện. Dây nano có độ dẫn điện cao và mỏng hơn hàng ngàn lần một sợi tóc của con người, và điều này làm cho họ giúp ích rất nhiều trong những phát minh thiết bị điện tử trong tương lai.

 
Sau nhiều cuộc nghiên cứu cũng có sự cải thiện, họ quản lý để sạc và xả pin lên đến 200.000 lần mà không tốn nhiều thời gian. 'Nỗ lực của chúng tôi đã không vô ích. Nhờ có nhiều thí nghiệm, chúng tôi đã chứng minh rằng một dây sạc pin nano có thể có thể chứa năng lượng rất dài, và chúng tôi hy vọng rằng chúng sớm trở thành hiện thực. 
 
Vâng, chúng ta sẽ chờ đợi sản phẩm này! 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay