Cuốn sách không thể bỏ qua cho những ai đang và sắp làm mẹ.

Khi một đứa trẻ chào đời chúng ta chào đón trong niềm hân hoan và những ước vọng tốt đẹp. Cũng ngay sau đó ta nhận ra bao điều khó khăn, hoang mang và thậm chí là stress trong việc nuôi dạy một đứa trẻ. Con biếng ăn - stress. Con bướng bỉnh không nghe lời - stress. Rồi thì  dạy con thế nào là tốt nhất ? ...vv
 
Nỗi trăn trở ấy không của riêng ai là niềm chung của rất rất nhiều bà mẹ. Và khi chạm vào cuốn sách " Con nghĩ đi, mẹ không biết"  của tác giả Thu Hà. tôi cảm nhận được niềm đồng cảm sâu sắc từ tác giả.
 
Cuốn sách truyền cảm hứng và mang đến những quan điểm mới trong việc hãy để con tự lập và các ông bố bà mẹ  cho mình thời gian để yêu bản thân hơn, tự do hơn. Bằng lối viết giản dị, nhẹ nhàng thông qua các mẩu chuyện nhỏ của ba mẹ con đã chạm vào trái tim các phụ huynh, có không ít bà mẹ thấy mình từ hình ảnh đó "Rất có thể, bạn cũng giống tôi, sẵn sàng đi chợ thật sớm, mua khúc cá ngon nhất, lùng sục trên mạng cả buổi để tìm hiểu về những loại sữa, sữa chua, váng sữa tốt nhất, nhưng đến bữa cơm, khi con không chịu ăn, tôi lại quát tháo ầm nhà, và tét vào mông bé. Tôi cũng không quản khó khăn chạy trường chạy lớp cho con học, nhưng lại đay nghiến nếu con làm bài bị sai" .
 
Tác giả tự nhận xét mình từng là bà mẹ nuôi dạy con sai cách và nếu con tôi không còi, tôi làm sao có thể viết chạm tới tim các bà mẹ đau đáu lo cho cân nặng của con ? Chính xác là như thế, chắc chắn bạn sẽ  cảm thấy dành thời gian đọc cuốn sách " Con nghĩ đi, mẹ không biết " rất hữu ích, tìm  lối đi riêng cho mình trong việc giáo dục con. Hãy chiêm nghiệm quá trình nhận ra phương pháp nuôi dạy con độc lập với tràn đầy tình yêu thương và phụ huynh thì lại rất "nhàn" của mẹ Xu Sim.
 
Có thể đây là cuốn sách cảm xúc nhất tôi từng đọc của một tác giả cũng là người mẹ Việt Nam về chủ đề nuôi dạy con. Đã từng nghe ai đó nói rằng " Chẳng có bố mẹ nào hoàn hảo, chỉ có những ông bố bà mẹ thật sự ". Đúng vậy, chỉ có những bố mẹ luôn cố gắng hoàn thiện mình vì con cái và mong muốn mọi điều tốt đẹp cho con. Hành trình của mẹ Xu Sim là một minh chứng cho điều đó. Bạn có thể tìm mua cuốn sách" Con nghĩ đi, mẹ không biết" tại Tiki
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Vo Thi Kim Tuyen
Tôi yêu thích châm ngôn " Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường, nghe vạn chuyện đời". Chia sẻ góc nhìn và cảm nhận của mình về những cuốn sách đã đọc, thông qua đó hi vọng bạn tìm được cuốn sách yêu thích.
Đọc thêm bài được viết bởi Vo Thi Kim Tuyen
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay