Công bố ứng dụng mới giúp giải quyết trầm cảm Epsy Clinic Lite Android

Ứng dụng Epsy Clinic Lite Android vừa được phát hành và được đánh giá là đem lại tin vui mới cho những người mắc bệnh trầm cảm.
 
Theo đó, Epsy Clinic Lite Android là ứng dụng mới nhất của hãng EpsyClinic.com vừa ban hành, hỗ trợ giúp đỡ  những người thường xuyên gặp các vấn đề về tâm lý, nỗi khổ, buồn đau trong cuộc sống.
 
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Khi xảy ra các vấn đề về trầm cảm buồn đau, người bệnh có thể truy cập vào ứng dụng Epsy Clinic Lite Android trên điện thoại. Lập tức, người đó sẽ được kết nối với các chuyên viên tư vấn tâm lý của EpsyClinic.
 
Qua đó, chuyên viên tư vấn sẽ kịp thời bắt kịp được các vấn đề tâm lý của người bệnh và nhanh chóng đưa ra phương hướng giải quyết, giải tỏa tâm trạng một cách kịp thời hiệu quả, hướng tới một tâm lý, lạc quan tích cực hơn cho người bệnh.
 
  
     
 
Nguồn ảnh: Internet.     
 
Epsy Clinic Lite Android là một ứng dụng trên điện thoại, chỉ nặng 2,4MB. Phát biểu tại sự kiện ra mắt ứng dụng, giám đốc hãng EpsyClinic, bà Shipra Dawar: "chúng tôi không ngừng tìm ra cách để kết nối tiếp cận  gần hơn giữa chúng tôi với các khách hàng là bệnh nhân của mình. Và lần ra mắt ứng dụng Epsy Clinic Lite Android là một bước tiến mới để chúng có cơ hội tiếp xúc, hiểu rõ, và giúp đỡ trọn vẹn hơn cho bệnh nhân đặc biệt là những người thường xuyên gặp vấn đề về tâm lý, trầm cảm".
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Bằng cách sử dụng ứng dụng Epsy Clinic Lite Android trên điện thoại, người bệnh chả cần phải gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn hay thậm chí phải đặt lịch hẹn trước với các chuyên viên tư vấn. Đây là một tiện ích khả quan được cách mạng hóa theo kiểu công nghệ y học tối ưu và hy vọng sẽ được nhân rộng, sử dụng rộng rãi. - bà Shipra Dawar nói trong một tuyên bố.
 
 
Huỳnh Dũng
Theo Newkerala
2
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay