Có những câu nói kỳ diệu hơn là "Làm ơn" và "Cám ơn"

Hôm qua chúng tôi đã tình cờ đi dạo ở một sân trượt băng. Có rất nhiều người trẻ đang trượt ở đây. Họ trông rất duyên dáng và xinh đẹp đến nỗi con gái tôi không thể rời mắt khỏi. Cô nhìn họ trượt băng nghệ thuật và không muốn rời đi. Cô đang nhìn vào họ trong một thời gian dài, suy nghĩ về một cái gì đó, chờ đợi ... cô thật sự muốn thử trượt. Nhưng ở đây đã có rất nhiều người đang chơi. Cô chỉ mới 2 tuổi rưỡi, kích thước của ván trượt thì hoàn toàn không thích hợp (nên chúng tôi đã không thuê một cái cho cô), tôi đã có một số điều cấp bách phải làm, và sân sẽ đóng cửa trong vòng 20 phút nữa. Cô thực sự rất muốn trượt thử, hỏi tôi như thể đe dọa. Và tôi đã nói: "Được thôi, hãy thử xem!".

Chúng tôi đã lấy giày trượt con có bánh xe nhỏ (kích thước 8), đeo vớ vào chân, cột giày vào ván trượt chặt, và đã đi đến sân. Đôi chân nhỏ của cô đã không vâng lời cô: chúng nằm dài và lảo đảo.  Nói chung, chúng cư xử chính xác như lần đầu tiên của bất cứ ai trên giày trượt con lăn. Sau 20 phút, các sân đã sắp đóng cửa. Và, tất nhiên, đứa trẻ của tôi đã thất vọng. Nhưng thậm chí cô còn ấn tượng hơn và truyền cảm hứng bằng thực tế là chúng tôi đã cố gắng.

Chúng tôi tìm thấy những lời kỳ diệu khi con trai nhỏ của chúng tôi khoảng một tuổi. Khi chồng tôi lần đầu tiên nói với chúng, dường như vũ trụ to lớn của các cuộc thử nghiệm đã mở ra với chúng tôi. "Bố ơi, chúng ta hãy cố gắng kết hợp tất cả các màu sắc bằng hai bàn tay của chúng ta! "

Hay: "Con muốn giúp mẹ làm một món súp". Súp thì nóng và dao thì sắc....dĩ nhiên. Tôi tìm thấy sự dễ dàng hơn để làm tất cả mọi thứ cho bản thân mình, như cô bé nói:" Tôi muốn giúp bạn! Hãy thử nó! "Tại sao không?
 
  
 
Sau một vài lần thực hành, cô bé thực sự đã giúp tôi làm món súp. Nhiệm vụ chính chỉ là cắt khoai tây và gọt cà rốt. Nhưng cô đã không làm nó nhanh được, bởi cô còn quá bé để làm nó hoàn hảo. Vâng, tôi đứng bên cạnh và nói hàng trăm lần rằng: "Để tay của con ở xa". Vấn đề là, chúng tôi đã thử làm. Và nó đã được diễn ra.

Trẻ em, bao gồm những đứa chưa trưởng thành, đơn giản là vui vẻ để khoảnh khắc đó diễn ra bằng cách "Thử xem sao!" Và nó dường như là bản chất của thời ấu thơ: được thử, được mày mò, để cảm nhận thử bất cứ điều gì từ suy nghĩ mà không quan tâm đến hậu quả. Nhưng kỹ năng này là cần thiết, ngay cả đối với người lớn: nó chúng ta giải phóng mình khỏi những trách nhiệm quá mức, nhìn nhau, và quyết định một cuộc phiêu lưu mới và hấp dẫn. 

  

Và thậm chí nếu chúng ta thất bại lần đầu tiên, chúng tôi chỉ có thể cười hoặc nhún vai nó đi.Sự kỳ diệu là chúng ta làm điều đó với nhau, hỗ trợ lẫn nhau, thử nghiệm. Chúng tôi đã sẵn sàng cho một thực tế đơn giản rằng nó sẽ không làm việc cùng một lúc. Chúng tôi không có nguy cơ, chúng tôi chỉ cần cố gắng.
 
  
 
'Hãy thử nó! "- Đó là một câu chuyện về lỗ hổng. Nghe có vẻ như: "Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, tôi không biết làm thế nào để làm điều đó, tôi không chắc chắn, tôi không chịu trách nhiệm về kết quả", nhưng sự chân thành này chỉ là mong muốn bước cùng nhau khi chưa biết,  có thể chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời xảy ra thì sao?! Và nó cũng là một cụm từ tốt đẹp mà giúp chúng ta tìm cách thoát ra khỏi mối quan hệ khó khăn và phức tạp nhất. 'Tôi đang bối rối. Hãy cố gắng nói chuyện", hay" Tôi đang trải qua thời kỳ khó khăn hiện nay, chúng ta hãy thử những cách khác."
 
 
Tại sao không?! Thử xem!

 

Theo: Brightside.me

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay