Chết ngất trước 11 bộ váy cưới bá đạo trên từng hạt gạo

Trước giờ, những chiếc váy cưới bồng bềnh, thướt tha tựa những chiếc váy của nàng công chúa sánh bước cùng hoàng tử, những hình ảnh này từng xuất hiện rất nhiều trong truyện cổ tích mà nó đại diện cho hành phúc lứa đôi. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác nếu bạn nghía lại những bộ váy cưới bá đạo dưới đây. Nó không còn là một chiếc váy cưới đơn thuần mà còn là cả một sản phẩm thiết kế thời trang độc dị và cũng không ít bộ được cho là thảm hoạ khiến đấng mày râu ngả ngửa. Giờ thì cùng chúng tôi lướt qua nhé.

1. Cùng một cây đũa thần và chiếc vương miệng, theo đó là một bộ váy hồng thiết kế ở dạng bọt biển, chỗ phòng chỗ lõm không cân đối. Đã vậy còn phủ cả đầu cổ chú rễ, bạn nghĩ gì về chiếc váy này?

2. Khi chiếc váy cưới bỗng trở thành chiếc váy trang phục dân tộc thường được thấy trong các cuộc thi hoa hậu. Điều bạn khó tin đúng không nào, nhưng đó là bộ váy có thật ngoài đời nhé.

3. Thật khó để hình dung cô gái này sẽ di chuyển như thế nào khi bận chiếc váy phân tầng dạng bánh kem chứa nhiều khay, các khay lại chứa bánh flan nhân kem độc đáo. Chắc chắn dù gì cô gái này cũng sẽ khiến thực khách bấn loạn trong lễ cưới cho xem. Thật đấy!

  

4. Một chiếc váy cưới trắng thông thường bỗng trở nên lung linh huyền diệu khi tích hợp hệ thống đèn tựa đóm đóm khắp thân váy. Nếu cô dâu bận chiếc váy này trong sân khấu tắt đèn thì đẹp biết nhường nào bạn nhỉ?

  

5. Không thua kém gì chiếc váy có bán flan nhân kem ở trên, đây tiếp tục là chiếc váy chứa khay đựng rất nhiều ly rượu. Giờ thì bạn hãy tiếp tục nghĩ xem, cô ấy di chuyển sẽ như thế nào, và nếu vô tình vấp ngã thì mọi thứ sẽ ra sao nhỉ. Giờ thì bạn cứ mặc sức tưởng tượng nhé.

  

6. Bạn có thấy chiếc váy cô gái này giống cái gì trong bức ảnh không?

  

7. Này thì thôi rồi, cánh đàn ông chắc phải khóc thét cho xem, chiếc váy cưới dạng quả kén kín mít đến khó ngờ.

  

8. Chiếc mặt nạ rùng rợn cũng không thoát khỏi trang phục váy cưới của cô gái này.

  

9. Bạn nghĩ gì về chiếc váy cưới tựa như một thảm hoa đa sắc như thế này. Trông nó rất tự nhiên, mềm mại, sặc sở đúng không?

  

10. Lấy ý tưởng từ một con sinh vật biển rất quen thuộc với thực phẩm hằng ngày, bạn hình dung ra chiếc váy này giống con gì chưa?

  

11. Này thì chiếc váy cưới in hình họa tiết lửa cháy đầy rẫy khắp nơi.

  

Huỳnh Dũng - Theo Vorply

1
Hay
0
Dễ thương
1
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
1
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay