Cặp vợ chồng kỷ niệm 57 năm kết hôn bằng một bộ ảnh kỷ niệm không thể ngọt ngào hơn

Clemma và Sterling Elmore đã ở bên nhau hơn 57 năm và vẫn đang tiếp tục. Để kỷ niệm tình yêu vĩnh cửu này, cặp vợ chồng cháu gái là Amber đã tổ chức một buổi chụp ảnh kỷ niệm lấy cảm hứng từ bộ phim yêu thích của Clemma - "The Notebook".

Nhiếp ảnh gia Stacy Welch -  với dịch vụ chụp ảnh Mary Evelyn đã chụp bộ ảnh này, những bức ảnh kèm ghi chú khoảnh khắc mà Emma và Sterling chia sẻ cùng nhau được ghi lại dưới những thước phim thật cảm động. Họ thậm chí còn làm hiệu ứng retro với quần áo từ những thập niên 50s/ 1940 và viết những dòng thật ngọt ngào để diễn tả tình cảm trong cùng một quyển sổ tay! 

"Khi tôi gặp Sterling, ông ấy cũng giống như bây giờ và chúng tôi biết chúng tôi yêu nhau ngay lập tức," Clemma nói với một đài tin tức địa phương. "Sterling là người yêu ngọt ngào nhất mà tôi từng gặp. Chúng tôi nói với nhau rằng chúng tôi yêu nhau ít nhất 10 lần mỗi ngày và đó là những gì tôi muốn. Ông nói rằng khi nhìn thấy tôi, ông biết rằng tôi là duy nhất. "Bây giờ đây là những gì tôi gọi cho mối quan hệ của chúng tôi là #RelationshipGoals 

Stacy Welch đã đăng những hình ảnh này trên Facebook và chúng lan truyền như virus, tới hơn 14k lượt thích, 2,3k ý kiến, và 40k lượt chia sẻ. 

 

Sách hay về tình yêu mà bạn nên đọc :

1. Yêu nhau để cưới : Tiki

2. Hoa hồng và rượu vang : Tiki

3. Yêu như một cái cây : Tiki

4. Tin em đi rồi anh sẽ lại yêu : Tiki

5. Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương : Tiki

Theo: Boredpanda

0
Hay
6
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
1
Ghê
1
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay