Cận cảnh 2 dòng máy in 3D in nhanh tới 30% so với các máy thông thường

Hãng sản xuất MakerBot vừa cho ra mắt hai dòng máy in 3D mới được đánh giá ưu việc về mọi mặt phục vụ cho các chuyên gia thiết kế, thiết bị trường học, phục vụ công tác giảng dạy...
 
Vâng, hai loại máy in 3D mới mà chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết này đó là 2 dòng MakerBot Replicator + và MakerBot Replicator Mini +.
 
Cả hai dòng này bản chất là loại máy in 3D tạo mẫu được đánh giá là ưu việc về mọi mặt được các chuyên gia công nghệ nhận định theo đó dòng máy MakerBot Replicator + có khả năng in ấn nhanh hơn 30%, thực hiện in với mẫu có khối lượng lớn hơn 25%, và in ấn êm hơn 27% so với các dòng máy in 3D thông thường.
 
 
Dòng máy in 3D MakerBot Replicator +. Nguồn ảnh: Internet.
 
Trong đó, dòng máy MakerBot Replicator Mini + in nhanh hơn 10%, thực hiện in với mẫu có khối lượng lớn hơn 28%, và máy chạy êm tới 58% so với các dòng máy thông thường.
 
  
Dòng máy in 3D MakerBot Replicator Mini +. Nguồn ảnh: Internet.
 
Cả hai dòng máy in 3D mới MakerBot Replicator và MakerBot Replicator Mini + đều tương thích với Smart Extruder+ và có đầu in linh hoạt, đa dạng dễ lắp đặt, thay đổi...và chúng đều làm việc trên phần mềm MakerBot In và MakerBot Mobile tương ứng, đọc luôn các file ảnh chuẩn CAD, hỗ trợ in ấn 3D linh hoạt ở mọi góc cạnh, đường nét của mẫu in.
 
Ngoài ra, chế độ Print trên phần mềm được đánh giá là có khả năng vượt trội, có thể cho phép người điều khiển thay đổi độ phân giải cũng như thiết lập độ dày của mẫu vật thể 3D mà mình muốn in.
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Hiện cả hai dòng máy này đã chính thức được tung ra trên thị trường và tại Mỹ với dòng MakerBot Replicator + giá khoảng 2.499 USD và MakerBot Replicator Mini + giá khoảng 1.299 USD.
 
Huỳnh Dũng
Theo Hardwarezone
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay