Cách giúp các cặp đôi luôn yêu nhau như ngày đầu

Tình yêu muốn bền vững luôn đòi hỏi hai người yêu nhau phải không ngừng vun đắp tình cảm, tuy nhiên cần phải "vun" thế nào và "đắp" cái gì thì không phải ai cũng biết.

Có rất nhiều cách để yêu một người đồng nghĩa với việc có hằng hà sa số cách giữ lửa tình yêu, nhưng quan trọng vẫn là tìm ra mục tiêu để giữ. Nhiều người chọn sự lắng nghe là mục tiêu phát triển tình cảm, có người chọn ngôn ngữ cơ thể, những người khác thì quyết tâm nắm vững tài chính cho chuyện mai sau. Bên cạnh những mục tiêu đó, niềm vui và hạnh phúc cũng là thứ cần nhắm đến để tình cảm ngày một vững bền. 

1. Hãy dành một ít thời gian để nằm cạnh nhau thư giãn, vui cười, đùa giỡn hay nói về những dự định tình yêu trong tương lai.

 

2. Dành một ngày cuối tuần để lật đật đến siêu thị mua vài món hàng, về nhà cùng nhau vào bếp, nấu những món ăn tầm thường mà chan chứa yêu thương, cùng trang trí món ăn rồi nhường nhau vài đũa. Một hạnh phúc bình thường nhưng không tầm thường chút nào!

3. Khi hai bạn vô tình va vào nhau, thay vì chỉ nhìn nhau mỉm cười hãy ôm nhau thật chặt, hôn nhau hoặc tạo ra những khoảnh khắc vui đùa vừa lãng mạn vừa… “ngôn tình”.

4. Hãy thử làm một điều gì đó mà cả hai đều làm không giỏi, để có những khoảnh khắc vụng về mà trêu nhau.

5. Hãy nói nhau nghe về những câu chuyện mới, những bài học hay và những kinh nghiệm mà bản thân đã từng trải qua.

6. Chia sẻ những mục tiêu của bản thân. 

7. Luôn cổ vũ lẫn nhau và hỗ trợ đối phương hết mình nhất có thể.

8. Thức dậy thật sớm và nấu một bữa sáng thật ngon.

9. Lên kế hoạch cho một ngày “nói không với công nghệ”, cùng nhau làm những việc không đụng đến điện thoại, máy tính... và hưởng thụ sự tĩnh lặng đó.

10. Dành cho nhau một phút để nói về bản thân, những chuyện đã xảy ra ngày hôm nay, những niềm vui, đôi khi bực tức. Tiếp tục dành thật nhiều phút để nghe những lời động viên, an ủi từ người kia.

Model : Phương Dung

            Tiến Ngọc

Photo : Ken Mon

7
Hay
22
Dễ thương
1
Hahaha
0
Lặng
3
Ảo quá
1
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
ken
Cuộc sống là một đường chạy marathon dài vô tận, nếu ta không cố gắng thì sẽ mãi bị bỏ lại ở phía sau và không bao giờ tới đích. .
Đọc thêm bài được viết bởi ken
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay